Khởi tranh Giải bóng đá tranh cúp HueCIT mở rộng lần thứ VIII - năm 2022
Chiều ngày 9/4, tại sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (phường Tây Lộc, thành phố Huế), Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá tranh cúp HueCIT mở rộng lần thứ VIII năm 2022.

Ông Lê Vĩnh Chiến - Phó Giám đốc HueCIT, Phó Trưởng BTC Giải tặng hoa cám ơn Công ty Cổ phần trực tuyến GOSU và Linh Vân Sport - các nhà tài trợ của Giải

Đây là một hoạt động thể dục thể thao thường niên, với tinh thần giao lưu rèn luyện sức khỏe để phục vụ công việc, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời hướng đến chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2022).

Tham dự Lễ Khai mạc có ông Lê Vĩnh Chiến – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải; ông Đặng Văn Đính - Giám đốc công ty MagRabbit Huế;  ông Ngô Duy Đông - Giám đốc Công ty TNHH CNTT Aureole, Chi nhánh Huế; ông Trần Pháp - đại diện Công ty TNHH MTV Brycen Việt Nam tại Huế; ông Nguyễn Thành Nhân - đại diện Công ty Cổ phần trực tuyến GOSU; ông Nguyễn Hoàng Anh - đại diện Hợp tác xã Nông nghiệp số... cùng các cầu thủ là các chuyên viên về công nghệ thông tin đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị liên quân mở rộng của các đội bóng.


Đại diện BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng, được chia thành 2 bảng. Hai đội Nhất, Nhì của 2 bảng sẽ vào vòng Bán kết để tranh ngôi vô địch; Hai đội thua ở Bán kết sẽ tranh giải Ba. Các đội đạt giải sẽ nhận cúp, và phần thưởng của Ban Tổ chức.

Giải bóng đá kéo dài từ ngày 09-24/4/2022.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:


Đại diện BTC chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng trước giờ bóng lăn

Các đội bóng chụp hình lưu niệm trước giờ ra sân.


Trọng tài công bố thể lệ thi đấu trước giờ bóng lăn chính thức.


Giải bóng đá kéo dài từ ngày 09-24/4/2022.

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Dưới đây là bảng giá vé các dịch vụ trong Đại Nội Huế.
  • Đến Huế, nếu thấy tấm bảng với dòng chữ “Welcome WC free”, mọi người có thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng miễn phí.
  • Khi nhắc đến Huế, chắc hẳn ai ai cũng liên tưởng đến thành phố của hai mùa mưa nắng. Thừa hưởng chế độ bức xạ nhiệt dồi dào và nền nhiệt cao, đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều (mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Mỗi một mùa, xứ Huế lại có một vẻ đẹp riêng cần khám phá.
  • Khi đến Huế, ngoài phương tiện vận chuyển là xe ô tô (nếu khách đi chung đoàn) thì đối với những khách đi lẻ hoặc dạo phố vào buổi chiều tà hay đêm muộn đều có những phương tiện đi lại phù hợp nếu không nói là khá thú vị chỉ Huế riêng có.
  • Khi đến du lịch Huế - không chỉ quan tâm đến vé máy bay hay các phương tiện để đến đó, mà bạn cần có số điện thoại của từng dịch vụ giao thông... Hãy lưu những số dưới đây để thuận tiện hơn khi đến Huế du lịch.
Về đầu trang