Phạm Nguyên Mart tưng bừng giảm giá mừng khai trương
Khám phá Huế xin giới thiệu đến người dân và du khách siêu thị mini Phạm Nguyên - 05 Đạm Phương, phường Tây Lộc, thành phố Huế. Hi vọng Phạm Nguyên Mart sẽ là điểm mua sắm uy tín của người dân tại khu vực và là cửa hàng tiện ích cho du khách khi tham quan khu vực nội thành Huế.
Đội ngũ siêu thị mini Phạm Nguyên mừng ngày khai trương hồng phát.
Đội ngũ siêu thị mini Phạm Nguyên mừng ngày khai trương hồng phát.

Nhân dịp khai trương siêu thị mini Phạm Nguyên Mart vào ngày 27/7/2022, Phạm Nguyên Mart có chương trình giảm giá đặc biệt dành tặng Quý khách hàng:

Giảm 5 - 10% trên hóa đơn thanh toán từ ngày 27/7 – 29/7/2022

Phạm Nguyên Mart chuyên các mặt hàng sĩ và lẻ: Sữa, trái cây, bánh kẹo, hàng tiêu dùng nội địa và nhập khẩu 

> Phạm Nguyên Mart  nhận làm quà tặng vào các dịp lễ, tết cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

> Phạm Nguyên Mart cam kết mang lại các sản phẩm chính hãng, uy tín chất lượng vượt trên sự mong muốn của quý khách hàng. 

Phạm Nguyên Mart đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực.

Phạm Nguyên Mart nhận ship hàng toàn thành phố.

Phạm Nguyên Mart mong muốn được là người bạn đồng hành, tiện ích và là điểm mua sắm uy tín của người dân tại khu vực.------------------------------------------------------
SIÊU THỊ MINI – PHẠM NGUYÊN MART

- Địa chỉ: 05 Đạm Phương, phường Tây Lộc, thành phố Huế.
- Hotline: 094 597 17 17
- Email: phamnguyenmart@gmail.com


Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Dưới đây là bảng giá vé các dịch vụ trong Đại Nội Huế.
  • Đến Huế, nếu thấy tấm bảng với dòng chữ “Welcome WC free”, mọi người có thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng miễn phí.
  • Khi nhắc đến Huế, chắc hẳn ai ai cũng liên tưởng đến thành phố của hai mùa mưa nắng. Thừa hưởng chế độ bức xạ nhiệt dồi dào và nền nhiệt cao, đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều (mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Mỗi một mùa, xứ Huế lại có một vẻ đẹp riêng cần khám phá.
  • Theo Quy định 339/QĐ-UB ngày 14/2/2003, quy định về tốc độ tối đa của các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên các tuyến đường thuộc địa bàn Tỉnh và các tuyến đường cấm các phương tiện vận tải, đường một chiều thuộc địa bàn thành phố Huế, thông tin cơ bản như sau:
  • Khi đến Huế, ngoài phương tiện vận chuyển là xe ô tô (nếu khách đi chung đoàn) thì đối với những khách đi lẻ hoặc dạo phố vào buổi chiều tà hay đêm muộn đều có những phương tiện đi lại phù hợp nếu không nói là khá thú vị chỉ Huế riêng có.
Về đầu trang