Start-up công nghệ Melisoft mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế và nhu cầu tuyển dụng
Được thành lập từ năm 2021, team founder của Melisoft có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã từng tham gia làm việc, startup thành công rất nhiều công ty lớn trong nước và trên thế giới.
Starup công nghệ Melisoft sẽ mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế
Starup công nghệ Melisoft sẽ mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế

Nền tảng công nghệ chính mà Melisoft tập trung bao gồm: #Reactjs, #reactnative, #nextjs, #nodejs, #loopback, #web3, #blockchain, #AI, #mongoDB, #redux, #redis, #rabitMQ, #elasticsearch, #saga. Đây chính là phần core giúp công ty phát triển 1 platform giúp các startup công nghệ có thể khởi nghiệp nhanh chóng. Bên cạnh MeliSoft, một thành viên nữa trong hệ sinh thái của MeliGroup chính là MeliHub - Một quỹ đầu tư có sứ mệnh tìm kiếm, hỗ trợ và đồng hành cùng các startup công nghệ Việt.

Hiện nay nhằm phát triển cũng như để đáp ứng được tiềm năng phát triển của công ty, ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, công ty Melisoft thông báo mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế với các vị trí sau:

1. #Fullstack : https://drive.google.com/file/d/1CgA0aRJq27dvFCm49uWCbgtRoRTknbsl/view?usp=sharing 

2. #Frontend : https://drive.google.com/file/d/1-dI90NnIZmaVIKlUddkskYAhq48V1SeV/view?usp=sharing

Các bạn chưa Full stack toàn diện sẽ được tham gia các lớp đào tạo do chính CEO dày dạn kinh nghiệm đứng lớp.

Hãy đầu quân vào Melisoft để cùng tạo ra một hệ sinh thái MeliHub vững mạnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: hr@melisoft.vn

Điện thoại: 0901.54.85.88 (Ms. Liên)

THÔNG TIN CÔNG TY:

Website: www.melisoft.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/melisoft

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Dưới đây là bảng giá vé các dịch vụ trong Đại Nội Huế.
  • Đến Huế, nếu thấy tấm bảng với dòng chữ “Welcome WC free”, mọi người có thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng miễn phí.
  • Khi nhắc đến Huế, chắc hẳn ai ai cũng liên tưởng đến thành phố của hai mùa mưa nắng. Thừa hưởng chế độ bức xạ nhiệt dồi dào và nền nhiệt cao, đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều (mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Mỗi một mùa, xứ Huế lại có một vẻ đẹp riêng cần khám phá.
  • Theo Quy định 339/QĐ-UB ngày 14/2/2003, quy định về tốc độ tối đa của các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên các tuyến đường thuộc địa bàn Tỉnh và các tuyến đường cấm các phương tiện vận tải, đường một chiều thuộc địa bàn thành phố Huế, thông tin cơ bản như sau:
  • Khi đến Huế, ngoài phương tiện vận chuyển là xe ô tô (nếu khách đi chung đoàn) thì đối với những khách đi lẻ hoặc dạo phố vào buổi chiều tà hay đêm muộn đều có những phương tiện đi lại phù hợp nếu không nói là khá thú vị chỉ Huế riêng có.
Về đầu trang