TENOMAD Huế tuyển dụng nhiều vị trí 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫 và 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧
⁉️ Tại sao bạn nên chọn Tenomad là ngôi nhà thứ 2 của mình? ➡️ Văn phòng với nhiều view xịn xò, thích hợp cho việc checkin, sống ảo, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng ➡️ Môi trường làm việc cực kỳ thoải mái, năng động ➡️ Đồng nghiệp thân thiện, Leader nhiệt huyết ➡️ Salary và bonus hấp dẫn, phúc lợi đủ đầy ----------------

Ngoài vị trí Developer thì Tenomad vẫn luôn chủ trương tuyển dụng Intern quanh năm để đào tạo (free) nhằm xây dựng nguồn nhân lực cốt lõi , yêu cầu chỉ cần là các bạn sinh viên từ năm 2 nhiệt huyết, đam mê học hỏi những kiến thức, kĩ năng, công nghệ mới, không ngại thử thách, khó khăn.
Bạn liệu có đáp ứng những điều trên?
Vậy còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay vào Tenomad nào !!!
𝗔𝗽𝗽𝗹𝘆 𝗖𝗩 𝘁𝗼 𝗲-𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗵𝗿@𝘁𝗲𝗻𝗼𝗺𝗮𝗱.𝗰𝗼𝗺 để ứng tuyển nhé!
----------------
Thông tin chi tiết các vị trí mà Tenomad đang tuyển dụng: 
 📌 𝐏𝐇𝐏 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bit.ly/3KqBQsH
 📌 𝐍𝐨𝐝𝐞𝐣𝐬 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bit.ly/3kq6U1e
 📌 𝐑𝐞𝐚𝐜𝐭𝐣𝐬 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bit.ly/3OGrtVb
 📌 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧: https://bit.ly/3sKJOXE
 📌 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐞𝐫 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧: https://bit.ly/39uPcaB
Welcome to the Tenomad!!!

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Dưới đây là bảng giá vé các dịch vụ trong Đại Nội Huế.
  • Đến Huế, nếu thấy tấm bảng với dòng chữ “Welcome WC free”, mọi người có thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng miễn phí.
  • Khi nhắc đến Huế, chắc hẳn ai ai cũng liên tưởng đến thành phố của hai mùa mưa nắng. Thừa hưởng chế độ bức xạ nhiệt dồi dào và nền nhiệt cao, đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, mưa nhiều (mùa nắng từ tháng 3 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 2 năm sau). Mỗi một mùa, xứ Huế lại có một vẻ đẹp riêng cần khám phá.
  • Khi đến Huế, ngoài phương tiện vận chuyển là xe ô tô (nếu khách đi chung đoàn) thì đối với những khách đi lẻ hoặc dạo phố vào buổi chiều tà hay đêm muộn đều có những phương tiện đi lại phù hợp nếu không nói là khá thú vị chỉ Huế riêng có.
  • Theo Quy định 339/QĐ-UB ngày 14/2/2003, quy định về tốc độ tối đa của các loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông trên các tuyến đường thuộc địa bàn Tỉnh và các tuyến đường cấm các phương tiện vận tải, đường một chiều thuộc địa bàn thành phố Huế, thông tin cơ bản như sau:
Về đầu trang