Chi nhánh công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế
Mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ đầy cảm xúc với các sản phẩm Game Online cùng nhiều dịch vụ Media chất lượng

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Trực tuyến GOSU hoạt động về lĩnh vực Công nghệ thông tin và nội dung số – được thành lập vào năm 2012 – chuyên sản xuất, phát triển và phát hành các sản phẩm Game Online và một số dịch vụ ứng dụng khác. GOSU có 3 văn phòng đặt tại 3 miền bao gồm VP HCM, VP Huế, VP Hà Nội. Trong 9 năm hình thành và phát triển, GOSU đã và đang phấn đấu vươn lên trở thành công ty lớn trên thị trường Game nội địa và quốc tế với hoài bão mang đến xã hội hình ảnh tốt đẹp về Game Online. Chúng tôi - khát vọng Vươn ra biển lớn, trở thành một thương hiệu lớn, một hệ thống Công ty giàu tiềm lực tài chính, dồi dào nhân lực và đạt được nhiều bí quyết công nghệ. Cùng với sự năng động của thị trường game online Việt Nam, GOSU đang từng ngày vươn lên phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ đầy cảm xúc.

Tập thể công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế 

CÁC SẢN PHẨM VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

1. Phát triển các ứng dụng Game mobile
- Xây dựng và phát triển các ứng dụng trò chơi trên đa nền tảng, và các ứng dụng mạnh mẽ khác cho các doanh nghiệp.

2. Phát triển các dịch vụ và các công cụ thương mại điện tử (Online Media)
- Cung cấp các công cụ quảng bá doanh nghiệp và kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử.
- Tổ chức quảng bá thông tin công nghệ, các tin game cho các đối tác doanh nghiệp trên các phương tiện Internet.

Cùng với sự năng động của thị trường game online Việt Nam, GOSU đang từng ngày vươn lên, phát triển, tràn trề hạnh phúc khi mang đến cho các khách hàng của mình những giây phút giải trí thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc.

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN GOSU TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

- Điện thoại: (+84) 0234 3949 689

- Website: http://gosucorp.vn/

- Hotline: 19007189

- Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Vietinbank, số 02 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietnam

=== === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === 

Một số hình ảnh làm việc, vui chơi, sinh hoạt của tập thể Công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế:

GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
Các bài khác
1 2 3 4  

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang