Khám phá Huế - Nâng tầm thương hiệu cùng doanh nghiệp Huế
Trang thông tin điện tử Khám phá Huế là trang thông tin quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế. Song song với hoạt động xây dựng nội dung quảng bá chuyên sâu về Huế, Khám phá Huế còn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm trên trang theo nhu cầu.

Trang thông tin điện tử Khám phá Huế là trang thông tin quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) phát triển và vận hành từ năm 2009. Hơn 10 năm qua, Khám phá Huế đã trở thành một món ăn tinh thần của mọi người, nhất là những du khách khi tới du lịch Huế, muốn tìm hiểu về Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực, Con người xứ Huế.

Hiện nay, Khám phá Huế được tích hợp vào website Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế…. trở thành kênh thông tin uy tín, chất lượng được bạn đọc trong và ngoài nước tra cứu khi muốn tìm hiểu các thông tin về Huế. Vì vậy, tất cả các thông tin đăng tải trên Khám phá Huế, nhất là thông tin về các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… đến gần hơn với bạn đọc nhờ các liên kết này.

Song song với hoạt động xây dựng nội dung quảng bá chuyên sâu về Huế, Khám phá Huế còn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm trên trang theo nhu cầu.

Dịch vụ viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Khám phá Huế hội đủ các tiêu chí:

Chuyên nghiệp

Các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được đội ngũ biên tập Khám phá Huế trình bày dưới nhiều hình thức (Infographic, liên kết bản đồ tìm kiếm, trình diễn media không giới hạn…) giúp kết nối thông tin trực tiếp giữa đơn vị cung cấp dịch vụ đến với khách hàng dựa trên thế mạnh của từng doanh nghiệp

Hấp dẫn, cuốn hút

Văn phong, thể thức, nội dung trình bày và hình ảnh kết hợp hài hòa giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Đáp ứng chuẩn SEO của Google

Bài viết ngoài nội dung quảng bá còn chú trọng đến kỹ năng SEO để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng

Nhiều tiện ích đi kèm

Đối với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Khám phá Huế trong thời gian dài sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ tối đa việc quảng bá thương hiệu của Quý doanh nghiệp đến gần hơn với thị hiếu và nhu cầu của người dùng (nhúng thông tin doanh nghiệp trong các bài viết đạt Top Google của Khám phá Huế, gợi ý bản đồ du lịch của Khám phá Huế, hỗ trợ đặt các đường dẫn liên kết ở trong các bài viết có nội dung liên quan…)

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bài viết PR của Khám phá Huế?

Khi sử dụng dịch vụ bài viết PR của Khám phá Huế, các sản phẩm/dịch vụ của Quý doanh nghiệp được trình diễn công phu thông qua các ứng dụng CNTT và tiện ích mà Khám phá Huế đang sở hữu; được bố trí ở nhiều vị trí hiển thị cùng lúc, thu hút sự quan tâm của bạn đọc cũng như chuyển tải được thông điệp của Quý doanh nghiệp đến khách hàng, kích thích nhu cầu trải nghiệm và sử dụng của mọi người đối với các sản phẩm/dịch vụ đó.  

Bài viết chuẩn SEO được đăng tải trên Khám phá Huế sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp khi giới thiệu thương hiệu đến khách hàng và đối tác.

Hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng và phủ sóng thương hiệu đa kênh, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mang lại doanh thu.

Đơn giá bài viết quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đăng tải trên website Khám phá Huế:  300.000 VNĐ/bài 

(1) Giá đã bao gồm viết bài và cập nhật lên website.

(2) Giá đã bao gồm thuế VAT.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hướng dẫn, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0234 3823 077 (nhánh số 21)

Email: Khamphahue@huecit.vn

Mobile/Zalo: Ms. Thanh Thi 0905 303 120 – Ms. Ngọc Bích: 077 551 7623

Xem bài mẫu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đăng tải trên website Khám phá Huế

1. Trà Đình Viên Huế

2. Marie’s – Cỏ bàng xứ Huế

3. Nón lá sen - Nón họa tranh xứ Huế

4. Ven – Trầm Huế

5. Nhà hàng cơm niêu Chạn

6. Mẹ Xinh – Spa cho mẹ và bé

7. Tinh dầu tràm thương hiệu Hoa Nén

8. Pi Software 

9. Laguna Lăng Cô central Vietnam

10. Sline Coffee Signature

...Khám phá Huế
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang