Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ - EAC
EAC là trung tâm đào tạo tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi học viên. Với sự tận tình, thân thiện của các giảng viên cơ hữu EAC cũng như các giảng viên thỉnh giảng người bản địa giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất tốt, EAC luôn đảm bảo tối ưu chất lượng dạy và học, là địa điểm đào tạo uy tín cho sự lựa chọn của quý phụ huynh, quý học viên trong suốt thời gian qua.
Trung tâm ngoại ngữ Âu - Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ Âu - Mỹ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Mỹ chuyên đào tạo các khóa học:
- Tiếng Anh mầm non
- Tiếng Anh Cấp 1 và Cấp 2
- Tiếng Anh giao tiếp

EAC thường xuyên có các chương trình ưu đãi đặc biệt nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt. 

🏷 Chính sách ưu đãi đặc biệt:
-  MIỄN 100% học phí cho học sinh mồ côi Bố Mẹ
-  Giảm 50% học phí cho học sinh Hộ nghèo
-  Giảm 30% học phí cho 3 tháng học đầu tiên

🎯🎯 Nhiều khóa tiếng Anh sẽ khai giảng bắt đầu từ ngày 07/6/2021 cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn!

Quý phụ huynh và học viên đăng ký các khóa học, vui lòng liên hệ:
👉  EAC - Trung tâm Ngoại Ngữ Âu Mỹ
🏬Số 1 Kiệt 80 Nguyễn Hoàng, Phường Kim Long, TP. Huế
☎ Điện thoại: 0845216135 hoặc 0935 216 135

Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ: GIEO NIỀM TIN – VUN KIẾN THỨC – GẶT THÀNH CÔNG!

** Khám phá Huế xin giới thiệu những hình ảnh vui học bổ ích, lý thú của thầy và trò trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ Trung tâm ngoại ngữ Âu Mỹ
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang