Khách sạn Indochine Palace có Quản lý Ẩm thực người Anh
Khách sạn Indochine Palace vừa chào đón ông Paul Alan Wood, một đầu bếp nổi tiếng người Anh vào làm Bếp Trưởng kiêm Quản lý Bộ phận Ẩm thực cho khách sạn 5 sao này.

 Bếp Trưởng kiêm Quản lý Bộ phận Ẩm thực mới của Khách sạn Indochine Palace - ông Paul Alan Wood

Ông Paul được biết đến là một đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, ban đầu được đào tạo về ẩm thực cổ điển của Pháp và bắt đầu con đường sự nghiệp của mình tại khách sạn Cumberland ở Luân Đôn Vương quốc Anh, quê hương ông. Tại đây, sự am hiểu về những nền ẩm thực truyền thống bản địa từ Tây sang Đông của ông ngày càng được củng cố toàn diện theo thời gian, luôn nhận được sự hài lòng tối đa của các thực khách.

Từ những kinh nghiệm có được, ông Paul Alan Wood tập trung vào việc đảm bảo hương vị của mỗi món ăn đậm đà và đúng bản sắc của mỗi vùng miền và quốc gia, đồng thời biến tấu cách trình bày của mỗi món cho thêm độc đáo và mới lạ. Phương pháp tiếp cận chiết trung của ông đối với các nền ẩm thực về vấn đề thực đơn cũng như thành phần món ăn từ đó được đón nhận và phát triển thành một niềm đam mê thực sự.

Suốt những năm vừa qua trong sự nghiệp của mình, bếp trưởng Paul đã làm việc tại những khách sạn tên tuổi và có vinh dự được làm việc với những người tài năng trong nghề tại khắp các thành phố năng động trên toàn thế giới.

Mang theo những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đã được tích lũy trong suốt thời gian làm việc tại khắp Châu Âu, Châu Phi và 20 năm qua tại Châu Á, giờ đây, ông Paul Alan Wood tiếp tục sự nghiệp ẩm thực của mình để cống hiến cho khách sạn Indochine Palace - một khách sạn đẳng cấp 5 sao chuyên phục vụ đông đảo các lượt khách quốc tế lẫn nội địa khi đến với Huế - Thành phố Văn hóa ASEAN. 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Nơi ở được yêu thích nhất

  • Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
  • Hue Riverside Boutique Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng với nhiều “kỷ lục”. Không chỉ là nơi có vườn thanh trà lớn nhất Huế, là đơn vị đi đầu trong việc hệ thống hóa nguồn cung – cầu tại chỗ với rau tự trồng và sử dụng nguồn năng lượng từ pin mặt trời và gió, nơi đây còn là resort duy nhất tại Huế có hẳn một bến thuyền ngay bên bờ sông Hương thơ mộng.
  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.
  • Khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn Accor, một thời là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1920. Được bày trí kĩ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nội thất của khách sạn được thiết kế và bày trí đầy tính thẩm mỹ gợi lên một vẻ đẹp và phong cách Đông Dương cũ.
  • Là một trong ba khách sạn cổ nhất Việt Nam, khách sạn Saigon Morin Huế không chỉ cung cấp cho quý khách dịch vụ lưu trú, ẩm thực cao cấp mà còn mang đến cho quý khách các giá trị lịch sử của một khách sạn cổ gần 120 năm tuổi.
Về đầu trang