Nước tinh khiết đóng chai ASEAN
Với hơn 12 năm kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, Nước uống tinh khiết đóng chai ASEAN do công ty TNHH Du lịch Mây Hồng sản xuất từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín và trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, cơ quan công sở, khách sạn, nhà hàng và người dân Thừa Thiên Huế.

nước đóng chai asean huế

Được vận hành bởi công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Sở Y tế và các ban ngành có liên quan, nước uống đóng chai ASEAN cho ra sản phẩm vô trùng và tinh khiết, luôn đảm bảo chất lượng an toàn 100% khi đến tay người tiêu dùng. 

nước tinh khiết đóng chai asean

Sản phẩm được cấp phép lần đầu năm 2008. Đến nay, sau hơn 12 năm sản xuất, nhằm giới thiệu một dòng sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng đến với mọi người, không chỉ dừng lại ở tầng lớp trung lưu và khách nước ngoài, Nước uống đóng chai tinh khiết ASEAN không ngừng mở rộng thị phần, cung cấp cho người dân Thừa Thiên Huế nói chung, sinh viên ở Huế nói riêng nguồn nước uống tinh khiết với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Với quan điểm "Hãy uống sạch, ăn sạch để cùng nhau đẩy lùi căn bệnh ung thư", Nước đóng chai tinh khiết ASEAN luôn tiên phong về chất lượng, là một sự lựa chọn cần thiết cho những ai đang ở Huế và đến Huế.

nước tinh khiết ASEAN

Khi bạn dùng một sản phẩm địa phương là bạn đang góp phần xây dựng quê hương!

Nước tinh khiết đóng chai ASEAN 

Địa chỉ: Số 55 đường Thái Phiên, phường Tây Lộc, Thành phố Huế

Số điện thoại: 0234 3 59 59 59 - 0905 868 557

Khám Phá Huế
 Bản in]
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Xứ Huế mộng mơ hàng năm luôn đón chào hàng nghìn du khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi đây. Mảnh đất lừng danh với nhiều thứ mà du khách yêu thích: từ những chiếc nón bài thơ, đến thanh trà, miếng bánh… Đặc biệt đặc sản Mè xửng Huế nổi tiếng khắp vùng trong và ngoài nước. Đặc sản mang cốt cách và tâm hồn con người Huế luôn theo chân những đứa con xa xứ hàng trăm năm qua. Người Huế họ xem Mè Xửng là một trong những bảo vật cần được ...
  • Với chất liệu chỉ, vải dưới bàn tay của những người thợ lành nghề từ các loại trang phục áo dài, áo cưới, áo lễ đến các vật dụng như bao gối, liễng, khăn vành, khăn tay, mũ nón, túi sách… dù được thêu thủ công hay thêu vi tính, thêu máy công nghiệp cũng đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Kết hợp thêu với vẽ, in, đính cườm... các tác phẩm của thêu may Đoan Trang mang đến sự đa dạng, phong phú, mới lạ và vô cùng hấp dẫn.
  • Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, tập trung vào việc phát triển các sản phẩm từ nấm dược liệu, Công ty cổ phần nấm dược liệu Bạch Mã là một địa chỉ uy tín tại Thừa Thiên Huế chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm từ nấm dược liệu làm quà tặng an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng và du khách muôn phương khi đặt chân đến Huế.
  • Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, Mộc Truly Hue’s là một địa chỉ uy tín tại Thừa Thiên Huế chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm làm quà tặng an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng và du khách muôn phương khi đặt chân đến Huế. Mộc Truly Hue's mong muốn tạo ra một thương hiệu tập trung được những sản phẩm đang bị MAI MỘT và THẤT TRUYỀN, những sản phẩm dễ ăn, ăn là thèm, những quà tặng có tính ứng dụng thực tế cao mang đậm dấu ấn ...
  • Đến Huế, bạn không chỉ được thăm thú các danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa, lịch sử mà còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều thú vị về nghệ thuật ẩm thực miền Hương Ngự. Huế nổi tiếng trong lòng du khách thập phương với rất nhiều món ăn ngon như cơm hến, bún bò, bánh khoái,… nhưng trong “thiên đường ẩm thực” đó không thể không kể đến món bánh bột lọc Huế. Dù bánh bột lọc ở Huế rất nhiều điểm bán, tuy nhiên bánh bột lọc ở cơ sở Bánh Bà Thảo lại ...
  • Nếu như nói đặc sản của Huế là mưa, thì nấm tràm chính là kết tinh của thứ đặc sản vốn gây nhiều thương nhớ của miền Hương Ngự.
Về đầu trang