Trà vả
Trà Vả được chế biến từ một loại trái dân dã ở miền Trung, tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng Trà Vả nhanh chóng được người tiêu dùng ủng hộ rất mạnh mẽ.

Ở các nước như Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Mỹ, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ… trái vả thường được chế biến thành nước giải khát hoặc làm mứt. Ở Việt Nam, vả được dùng chế biến các món ăn như trộn gỏi với thịt heo và rau thơm hoặc hầm giò heo giúp sản phụ lợi sữa, làm dưa chua. Các nghiên cứu thành phần hoạt chất cho thấy trái vả rất tốt cho những người ăn kiêng vì nhiều chất xơ (9,8 gam) và ít năng lượng.

Quả vả (cùng họ với quả sung, có quả & tán lá lớn hơn) có vị chát, hơi nhẫn, mang giá trị dinh dưỡng & sức khỏe cao. Vả được trồng phổ biến ở một số vùng đất như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Khánh Hòa, Phú Yên. Vả mọc tự nhiên & sinh trưởng tốt mà không cần bất cứ bổ trợ hóa chất, phân bón gì.

Quả vả được khoa học công nhận giá trị cao bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe như: Giảm cholesterol; Giảm cân; Ngăn ngừa các bệnh tim mạch; Ngừa ung thư; Ổn định đường huyết; Ngừa huyết áp; Ngừa táo bón & tốt cho dạ dày; Giảm nguy cơ thoái hóa da; Chữa các bệnh về đường hô hấp; Tăng cường sức khỏe xương; Tăng sức khỏe sinh sản & lợi sữa cho phụ nữ sau khi sinh.

Bất ngờ với giá trị của quả Vả và nguồn sản phẩm vô cùng sẵn có tại địa phương, với mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe mọi người & tạo ra một ngành nghề lao động mới cho quê hương, công ty Lộc Mai mạnh dạn khởi nghiệp với hành trình sản xuất trả Vả & các sản phẩm từ trái Vả đầu tiên tại Việt Nam.

Trà vả Lộc Mai là sản phẩm trà từ trái vả lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Được sản xuất hoàn toàn từ quả Vả, không sử dụng bất cứ chất phụ gia hay hương liệu gì khác, Trà Vả Lộc Mai giữ nguyên được nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe vốn có của Vả như: làm giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch; ổn định đường huyết; chữa các bệnh về đường hô hấp như ho gà, hen suyễn; làm mạnh dạ dày… và nhiều công dụng khác. Là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu Vả phong phú của đất cố đô và quy trình chế biến sạch. Trả vả Lộc Mai có thể chế biến để uống nóng hoặc lạnh, hòa với đường phèn hoặc đường cát để có vị uống ngon & mát hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Trà vả xuất phát từ nguồn thực phẩm là trái vả, là món ăn gắn bó từ xưa đến nay của người Huế.

- Sản phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe.

- Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản.

- Sản phẩm có thể uống nóng hoặc uống lạnh.

- Uống đến giọt cuối cùng, và thưởng thức luôn cả xác trà như một món ăn trong bữa cơm hằng ngày

Địa chỉ tư vấn mua Trà vả:

Trà vả Lộc Mai

Trụ sở chính: Tổ 3, KV 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: (0234) 3684649 

VPĐD tại Huế: 70 Tịnh Tâm, TP Huế - Điện thoại: 0943 733 168 

VPĐD tại TP HCM: 59 Bàu Cát 8, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM - Điện thoại: 094 373 1268 

Website: www.travahue.com 

Email: travalocmai@gmail.com 

HOTLINE: 094 373 1268

 Bản in]
Các bài khác
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Hàng năm cứ vào độ cuối thu, Huế thường có những cơn mưa chuyển mùa mà người dân ở đây ưu ái gọi là mưa nấm tràm, bởi sau những cơn mưa làm mát dịu tời đất ấy thì khắp các rừng tràm có vô số nấm tràm mọc lên tươi rói trông rất ngon mắt và đẹp như một tấm thảm nhung nâu.
  • Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thêu và may đo áo dài, Công ty TNHH TM & DV Thêu may Đoan Trang (Áo dài Đoan Trang) là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những ai trót lỡ say mê áo dài Huế.
  • Bánh hoa hồng hay quen được gọi là bánh hồng, không chỉ vì bánh có tên hoa hồng, mà còn bởi những cái bánh hoa hồng nhỏ với đủ màu sắc dễ thương khiến thực khách đắm say ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bánh hoa hồng cũng là một nét nghệ thuật ẩm thực riêng có của mảnh đất Thần kinh, nơi lưu dấu những điển tích vàng son của một thời Cung vàng Điện ngọc.
  • Đại dịch Covid bùng nổ khiến cho việc nâng cao sức khỏe và bồi dưỡng cơ thể trở của mỗi người càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh những sản phẩm tốt mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, phục hồi sinh lực như yến, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi...vv thì sâm Bố Chính của Công ty TNHH Sâm bố chính Hoàng Gia - sản phẩm đạt giải cao trong Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 được nhiều khách hàng đón nhận từ lạ thành quen, ...
  • Với chất liệu chỉ, vải dưới bàn tay của những người thợ lành nghề từ các loại trang phục áo dài, áo cưới, áo lễ đến các vật dụng như bao gối, liễng, khăn vành, khăn tay, mũ nón, túi sách… dù được thêu thủ công hay thêu vi tính, thêu máy công nghiệp cũng đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Kết hợp thêu với vẽ, in, đính cườm... các tác phẩm của thêu may Đoan Trang mang đến sự đa dạng, phong phú, mới lạ và vô cùng hấp dẫn.
  • Xứ Huế mộng mơ hàng năm luôn đón chào hàng nghìn du khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi đây. Mảnh đất lừng danh với nhiều thứ mà du khách yêu thích: từ những chiếc nón bài thơ, đến thanh trà, miếng bánh… Đặc biệt đặc sản Mè xửng Huế nổi tiếng khắp vùng trong và ngoài nước. Đặc sản mang cốt cách và tâm hồn con người Huế luôn theo chân những đứa con xa xứ hàng trăm năm qua. Người Huế họ xem Mè Xửng là một trong những bảo vật cần được ...
Về đầu trang