Trọn gói nghỉ dưỡng tại Alba Wellness Valley không lo về giá với chương trình ưu đãi cuối năm
Trọn gói nghỉ dưỡng phục hồi và chăm sóc sức khỏe tiết kiệm, Alba Thu Đông là sự lưu chọn lý tưởng cho bạn cùng gia đình và hội bạn thân thoả thích nghỉ dưỡng kết hợp khám phá vẻ đẹp resort dưới chân núi Trường Sơn mà không lo về giá. Đừng bỏ lỡ ưu đãi duy nhất cuối năm này.

Khi những cơn gió mùa đông bắc đầu tiên ùa về cũng là khoảnh khắc báo hiệu Thu sang Đông tới. Mùa hè thì trốn nóng còn mùa thu đông chúng ta lại thèm cảm giác ấm áp của tách trà nóng, ly café thơm nồng, một tô bún, phở bốc hơi nghi ngút hay ngâm mình trong dòng nước khoáng ấm nóng và sảng khoái.

Đến với Alba Wellness Valley by Fusion - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Huế, mọi người sẽ được đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dưới chân núi Trường Sơn với nhiều ưu đãi cuối năm.

nghi duong tai Alba thanh Tan Hue

Quyền lợi:

✦ Ăn sáng mọi lúc mọi nơi.
✦ 01 set menu/khách chính/đêm 
✦ 30 phút tắm Onsen/ người lớn/ đêm.
✦ Ngâm tắm suối khoáng nóng hằng ngày 
✦ Miễn phí 01 lượt chơi Zipline & Highwire /1 khách/ đêm (trẻ em phải cao 1,1m trở lên).
✦ Miễn phí các hoạt động về sức khỏe.
✦ Đồ uống tốt cho sức khỏe & trái cây chào đón khi khách đến.
✦ Miễn phí truy cập Wi-Fi.
✦ Phiếu tô tranh đá tại làng nghề Alba
✦ Lựa chọn thêm cho gói phòng bao gồm spa: Phòng deluxe/ premium deluxe: 50 phút spa bấm huyệt/khách/đêm. Phòng bungalow: 50 phút spa bấm huyệt hoặc body massage/khách/đêm
Điều kiện: 
✦ Giai đoạn đặt booking từ 12/10/2021 – 30/01/202
✦Giai đoạn lưu trú từ 12/10/2021 – 30/01/2022 (Không áp dụng Đêm 24/12 đêm 31/12/2021 và đêm 1/1/2022)
✦ Giá trên đã bao gồm thuế phí
✦ Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác
Có phụ thu tối thứ 7
 🌠Đặc biệt 
✅ Khách được dời ngày tối đa 2 lần trong thời gian ở 

✅ Quà tặng siêu giới hạn và độc quyền: tặng 01 chai xịt khoáng Alba skin care được đóng gói từ 100% nước khoáng thiên nhiên Alba tinh khiết kết hợp với công nghệ đóng chai hiện đại độc quyền cho khả năng thẩm thấu làm đẹp da cực kỳ hiệu quả. Quà tặng dành cho khách thanh toán từ nay đến hết 15/11. Số lượng quà tặng giới hạn.

Chọn Alba Wellness Valley cho 1 chuyến du lịch đầy ý nghĩa nhé!
---------------------
 ALBA WELLNESS VALLEY BY FUSION    
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
☎️+84-2343 552 222 | Hotline: +84-905 982 232
📩  reservation@albawellnessvalley
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Ngày 1/9/1858, liên quân Pháp - Tây Ban Nha nổ súng tấn công cửa biển Đà Nẵng, mở đầu cuộc xâm lược của thực dân phương Tây ở Việt Nam, uy hiếp cửa ngõ phía Nam của kinh đô Huế, đe dọa sự tồn vong của triều đình nhà Nguyễn.
  • Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Tiêu dao miền sơn thủy hữu tình là cái thú của giới tao nhân mặc khách ở chốn kinh kỳ. Dường như, các thi nhân đầu triều Nguyễn, vào thế kỷ 19 đã phóng tác theo lối của các thi sĩ thời Vãn Đường bên Trung Quốc.
  • Theo lịch sử, triều Nguyễn có 9 đời chúa và 13 đời vua. Chúa Tiên Nguyễn Hoàng là vị chúa Nguyễn đầu tiên đặt nền móng cho vương triều Nguyễn và Bảo Đại là vị vua cuối cùng, trong khoảng thời gian gần 400 năm bắt đầu từ năm 1558 và kết thúc vào năm 1945.
  • Tên gọi của Huế gắn liền với lịch sử đất nước từ chuyện tình của nàng công chúa Huyền Trân. Để có sính lễ ngày cưới, phần đất của hai châu Ô và Lý từ Vua Chế Mân Chiêm Thành, công chúa đã hy sinh tình riêng. Diện tích đất nước được nới rộng. Ô và Lý sau này được đổi thành châu Thuận và Hóa vào năm 1306. Sau bao lần thay đổi, tên này vẫn được giữ nhưng đã đọc trại từ Hóa ra Huế. Huế còn đến nay và mãi mãi đậm nét trong tâm khảm người ...
  • Cúng đất còn có tên là lễ “ Tạ thổ kỳ yên”. Cúng đất là lễ dâng cúng cho các vị thần Đất và các vị thần phối thuộc, mỗi năm diễn ra hai lần vào một ngày tốt trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
  • Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
Về đầu trang