Khám phá Huế - mang Huế đến với mọi người
Trang thông tin điện tử Khám phá Huế là trang thông tin quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) phát triển và vận hành từ năm 2009. Hơn 10 năm qua, Khám phá Huế đã trở thành một món ăn tinh thần của mọi người, nhất là những du khách khi tới du lịch Huế, muốn tìm hiểu về Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực, Con người xứ Huế.

Hiện nay, Khám phá Huế được tích hợp vào website Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, Cổng thông tin điện tử thành phố Huế, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng là trang mặc định đầu tiên khi mọi người truy cập vào hệ thống wifi công cộng thành phố Huế kể từ kỳ Festival Huế 2014. Vì vậy, tất cả các thông tin đăng tải trên Khám phá Huế, nhất là thông tin về các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… đến gần hơn với bạn đọc nhờ các liên kết này.

Khám phá Huế được tích hợp trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế

Với định hướng là trang thông tin điện tử quảng bá chuyên sâu về Huế, Khám phá Huế đã không ngừng xây dựng các nội dung về lịch sử, văn hóa, phong tục, lễ hội, ẩm thực cũng như con người mảnh đất Thần kinh nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu của quý độc giả qua thể thức trình diễn bắt mắt với ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.

Chuyên mục giới thiệu về Văn hóa Huế trên website Khám phá Huế


Các lễ hội ở Huế được giới thiệu chi tiết trên website Khám phá Huế


Chuyên mục giới thiệu về Danh thắng Huế trên website Khám phá Huế


Chuyên mục giới thiệu về Ẩm thực Huế trên website Khám phá Huế

Các nguồn tin tức đa lĩnh vực về Sự kiện sắp diễn ra, Văn hóa – Du lịch, Giáo dục – Y tế, Thông tin cần biết khi đến Huế du lịch cũng như tin tuyển dụng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin luôn được đội ngũ biên tập Khám phá Huế cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ để Huế luôn sống động qua lăng kính độc giả khi tìm hiểu về Huế.

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp, tin xúc tiến đầu tư tại Huế được trình diễn trực quan đến độc giả trên Khám phá Huế


Khám phá Huế cung cấp các thông hỗ trợ hướng dẫn du khách khi đến Huế


Chuyên trang Việc làm CNTT tại Huế hỗ trợ đề án 10.000 nhân lực đến năm 2025 của tỉnh Thừa Thiên Huế

Bên cạnh việc quảng bá văn hóa, du lịch, con người, Khám phá Huế luôn là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh, công ty lữ hành… trong việc quảng bá thông tin, các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, chương trình đặc sắc của các đơn vị đến với bạn đọc trong và ngoài nước. Và là đơn vị thực hiện nhiệm vụ của tỉnh, Khám phá Huế luôn sẵn sàng hỗ trợ quảng bá các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại Huế với mức phí ưu đãi với nhiều hình thức: 

- Quảng bá thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ dưới dạng bài viết và Quảng cáo logo doanh nghiệp. Khám phá Huế cho phép các bài viết luôn là bài viết tiêu điểm qua cách trình diễn slide, thu hút sự quan tâm của bạn đọc nhanh và hiệu quả nhất.


Khám phá Huế tổng hợp, viết bài và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thu hút trên các chuyên mục nổi bật của trang

- Quảng bá banner đặt trên Khám phá Huế cho phép kết nối bất cứ link liên kết nào tùy từng thời điểm quảng bá của mỗi đơn vị, doanh nghiệp; cho phép thay đổi banner, thông tin banner mà không phát sinh thêm chi phí; hỗ trợ thiết kế banner chuyên nghiệp

Khám phá Huế hỗ trợ quảng bá chuyên trang Sản vật Phú Lộc bằng banner kết nối vào chuyên trang ở vị trí nổi bật

- Truyền thông các sự kiện, lễ hội và nhận bảo trợ thông tin cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Khám phá Huế thường xuyên bảo trợ truyền thông cho các chương trình, sự kiện diễn ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Trước các thềm Festival Huế hay trong các giai đoạn tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Khám phá Huế đã và đang tổ chức quảng bá MIỄN PHÍ (chia thành nhiều đợt) cho các doanh nghiệp với mong muốn cung cấp danh mục các địa chỉ mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng mang nét đặc trưng của xứ Huế để quảng bá cho du khách trong và ngoài nước cũng như người dân địa phương tại tỉnh Thừa Thiên Huế.  

Khám phá Huế đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ quảng bá trước thềm Festival và trong các đợt dịch bệnh Covid - 19

Để được đăng thông tin quảng bá của Quý Doanh nghiệp trên trang Khám phá Huế, Quý Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin và một số hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ trực tiếp qua Fanpage: Khám phá Huế hoặc email: khamphahue@huecit.vn, đội ngũ Khám phá Huế sẽ biên tập và quảng bá. 

Mọi thắc mắc cần giải đáp, hướng dẫn, xin vui lòng liên hệ:

- Điện thoại: 0234 3823 077 (nhánh số 21)

- Ms. Thanh Thi (Email: thittn@huecit.vn – Mobile/zalo: 0905 303 120)

- Ms. Ngọc Bích (Email: bichttn@huecit.vn – Mobile/zalo: 077 551 7623)

Trang TTĐT Khám phá Huế Kham pha hue kham pha hue du lich hue du lịch huế du lich hue du lịch huế du lịch huế du lich huế du lich hue khám phá huế khám phá huế Khám phá Huế Khám phá Huế
Ban Biên tập Khám phá Huế
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

Về đầu trang