HueCIT
24/12/2020 11:07:50 SA
Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT), trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ​được thành lập ngày 10/10/2000
Định hướng phát triển Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025 thành một Trung tâm mạnh, có uy tín của khu vực miền Trung và của cả nước, góp phần xây dựng thành công nền hành chính điện tử, công sở điện tử và Chính phủ số tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông tin cơ bản về tổ chức

1. Tên tổ chức: Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế
2. Tên tiếng Anh: Thua Thien Hue Center of Information Technology
3. Tên viết tắt: HueCIT
4. Địa chỉ: 06 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
5. Điện thoại: 0234.3823650
6. Email: info@huecit.vn Website: www.huecit.vn
7. Ngày thành lập: 10/10/2000
8. Quyết định thành lập: Quyết định số 2169/QÐ-UBND ngày 07/9/2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh

Các hoạt động kinh doanh chính của tổ chức

- Đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, đào tạo ngoại ngữ theo các chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu xây dựng thành phố thông minh và bảo đảm sự phát triển của ngành CNTT; liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước để bổ sung nguồn lực CNTT cho tỉnh, cho các doanh nghiệp tại Khu Công viên phần mềm, CNTT tập trung.
- Nghiên cứu, tham mưu cho UBND tỉnh các giải pháp về ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước nhằm tiến đến một chính quyền điện tử hiệu quả tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Tư vấn, tham gia phản biện, góp ý đối với các dự án ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước.
- Cung cấp sản phẩm, dịch vụ sự nghiệp công thuộc lĩnh vực CNTT cho các cơ quan nhà nước được UBND tỉnh giao nhiệm vụ, đặt hàng hằng năm.
- Xây dựng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ứng dụng Công nghệ thông tin cho các cơ quan nhà nước và cho xã hội; cung cấp dịch vụ tiện nghi về cơ sở hạ tầng CNTT cho xã hội.
- Quản lý Khu Công viên phần mềm, CNTT tập trung.

Giới thiệu một số hình ảnh của HueCIT:


Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại HueCIT


HueCIT  ký cam kết đảm bảo việc làm cho học viên khóa Lập trình viên quốc tế  Hue-Aptech


HueCIT tham gia Talkshow trao đổi về nghề nghiệp tại Khoa CNTT  - trường Đại học Kinh tế Huế


HueCIT chủ trì cuộc họp với Bộ Khoa học và Công nghệ về việc kiểm tra định kỳ đề tài cấp Quốc gia 


HueCIT làm việc với đối tác nước ngoài về những cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư CNTT tại Khu B và E


HueCIT đạt danh hiệu “Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc 2020”


HueCIT chính thức trở thành thành viên  Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung.


HueCIT đang được mở rộng nhằm phát triển mô hình công viên phần mềm Huế

Khám phá Huế tổng hợp
http://www.huecit.vn/
 Bản in]
Các bài khác
1 2 3 4  

Bài đọc nhiều nhất

 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang