Huế công bố dịch vụ cách ly thu phí tự nguyện trên địa bàn tỉnh
26/07/2021 2:05:10 CH
Ngày 25/7/2021, Sở Du lịch công bố các cơ sở lưu trú vào danh sách cơ sở cách ly dân sự có thu phí trên địa bàn tỉnh theo hình thức tự nguyện.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và các doanh nghiệp lưu trú để kiểm tra, khảo sát, làm việc với các doanh nghiệp để đề xuất thành lập mới hoặc kích hoạt trở lại các cơ sở cách ly dân sự dịch vụ có thu phí đối với các khách sạn đảm bảo các điều kiện theo quy định. Sở Du lịch công bố các cơ sở lưu trú vào danh sách cơ sở cách ly dân sự có thu phí trên địa bàn tỉnh theo hình thức tự nguyện. Cụ thể như sau:

1. Cơ sở cách ly có thu phí:

- Khách sạn nghỉ dưỡng Sun and Sea (tương đương 4 sao) - 02 Nguyễn Lữ, Phường Thuận An, Tp Huế.

- Khách sạn Mondial Huế (4 sao) - 17 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, Tp Huế.

Dịch vụ cách ly tại khách sạn bao gồm:

- Phòng nghỉ tại khách sạn 4 sao hoặc tương đương 4 sao với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế; 

- Cung cấp nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày và các vật dụng cần thiết.

- Ngoài bữa sáng đã bao gồm trong giá phòng, khách tự đặt 02 bữa trưa, tối/ngày và đồ uống khác phục vụ tại phòng theo thực đơn và giá do khách sạn cung cấp;

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

- Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly; 

- Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón riêng (có bảng phí kèm theo) đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;

- Tuân thủ nghiêm túc các quy định được niêm yết của khách sạn; 

- Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải phát sinh (nếu có).

- Bảng giá các dịch vụ liên quan đính kèm file trong link đăng ký. Khi nhu cầu về Thừa Thiên Huế cách ly tự trả phí tăng lên vượt công suất phục vụ của 02 cơ sở lưu trú trên, Sở Du lịch sẽ tiếp tục kích hoạt các cơ sở lưu trú khác đã đăng ký tham gia dịch vụ cách ly dân sự có thu phí. 

diem cach ly covid hue

2. Phương thức đăng ký: 

- Đăng ký trực tuyến qua website: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn/cachlydichvu

- Đăng ký qua Hue-S tại chức năng: “Chống dịch bệnh / Đăng ký cách ly có phí”.

cach ly y te hue

3. Phương án đón khách và phương tiện vận chuyển về cơ sở cách ly 

- Phương án 1: Qua đường hàng không thuê nguyên chuyến (số lượng đăng ký từ 100 đến 200 khách; Có kết quả xét nghiệm âm tính trong 24 giờ đối với test nhanh và 72 giờ đối với PCR).

- Phương án 2: Qua các phương tiện vận chuyển khác: tàu hỏa, ô-tô cá nhân, chuyến bay chở khách thông thường (sẽ đón khách đến cách ly khi tiếp nhận đăng ký tối thiểu từ 10 phòng trở lên cho từng đợt; Có kết quả xét nghiệm âm tính trong 24 giờ đối với test nhanh và 72 giờ đối với PCR).

- Phương tiện vận chuyển về cơ sở cách ly có thu phí: Khách cần đăng ký vận chuyển từ Ga/Sân bay/Chốt về khách sạn sử dụng xe chuyên dụng 115, tối đa không quá 07 người/1 xe cùng lúc đăng ký về cơ sở (bảng giá đính kèm trong link đăng ký).

dich vu cach ly tai hue

4. Phí dịch vụ y tế: 

- Chi phí Test nhanh tại Ga/Sân bay/chốt trước khi đưa các khách đăng ký cách ly trả phí đến Huế để nhận KS nhận phòng: Đơn giá theo quy định.

- Chi phí xét nghiệm COVID-19: Đơn giá theo quy định. Theo quy định của Bộ Y tế và BCĐ tỉnh, cần phải xét nghiệm COVID-19 đủ 04 lần trong thời gian cách ly. Nếu thực hiện theo hình thức lấy mẫu gộp của cơ quan y tế thì sẽ có mức phí theo thực tế số lượng mẫu gộp. 

- Chi trả các khoản chi phí y tế khác theo thực tế nếu có.

5. Hotline Sở Du lịch: Phòng Quản lý Cơ sở lưu trú (0234.3934568); Cô Luyến (0982.098307) hoặc Ông Phúc (0913.490151).

www.visithue.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • Time Magazine - tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ vừa qua đã công bố danh sách Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2019. Azerai La Residence Huế - khách sạn duy nhất tại Việt Nam cùng 43 khách sạn khác trên toàn thế giới đã được chọn vào danh sách uy tín năm nay.
 • 20/03/2018
  Luôn nằm trong danh sách những khu resort được yêu thích nhất tại miền Trung, Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa hấp dẫn du khách bởi thiết kế sang trọng, dịch vụ đẳng cấp, cùng bãi biển riêng tuyệt đẹp với bãi cát trắng ...
 • 02/08/2016
  Chúng tôi giới thiệu danh sách một số khách sạn ở Huế để các bạn tham khảo, đặt phòng khi có nhu cầu lưu trú ở đây.
 • 28/12/2020
  Scarlett Hotel đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ trong một bầu không khí tuyệt vời. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn hoặc kỳ nghỉ Huế của bạn, và để khám phá thành phố Huế cổ kính.
 • 27/11/2018
  Trở về từ chuyến công tác 5 ngày tại Việt Nam, Wei Ting Yeap - quản lý kinh doanh cấp cao của một công ty tài chính lớn ở Singapore chia sẻ cô thực sự bất ngờ với những trải nghiệm tại Vinpearl Hotel Huế.
Về đầu trang