HueCIT - Mang giải pháp công nghệ thông tin hữu hiệu đến Quý tổ chức, doanh nghiệp trong tiến trình Chuyển đổi số
29/09/2021 10:21:12 SA
Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, qua 21 năm hình thành và phát triển, HueCIT đã và đang từng bước khẳng định vị thế và vai trò của mình trong việc xây dựng các sản phẩm phần mềm, cung cấp các dịch vụ CNTT, hoạt động công viên phần mềm và đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho xã hội.

Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế là đơn vị sự nghiệp, hoạt động dưới sự quản lý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm:

1. Nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh các giải pháp về ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước nhằm tiến đến một chính quyền điện tử hiệu quả tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

2. Tư vấn thiết kế, giám sát và kiểm thử đối với các dự án CNTT và có ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

3. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ sự nghiệp công thuộc lĩnh vực CNTT cho các cơ quan nhà nước được UBND tỉnh giao nhiệm vụ, đặt hàng hàng năm.

4. Xây dựng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin cho các cơ quan nhà nước và cho xã hội.

5. Cung cấp dịch vụ nội dung số và chuyển đổi số cho các ngành/tổ chức và doanh nghiệp.

6. Phát triển Trang thông tin điện tử Khám phá Huế.

7. Quản lý Khu Công viên phần mềm, CNTT tập trung (gọi tắt là Khu CVPM, CNTT tập trung)

8. Đào tạo nguồn nhân lực CNTT, đào tạo ngoại ngữ theo các chương trình quy định của Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB-XH và đào tạo theo nhu cầu xã hội đối với các lĩnh vực mà Trung tâm có thế mạnh; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu xây dựng thành phố thông minh và bảo đảm sự phát triển của ngành CNTT; liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước để bổ sung nguồn lực CNTT cho tỉnh, cho các doanh nghiệp tại Khu CVPM, Khu CNTT tập trung; đào tạo cho CB,CC trong các cơ quan nhà nước; đào tạo chuyển đổi nghề nghiệp lĩnh vực CNTT và truyền thông; xây dựng chương trình đào tạo ngoại ngữ dành cho đối tượng xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Nhận được sự đầu tư có trọng điểm của tỉnh, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và nguồn lực chất lượng, HueCIT đã từng bước tạo nên thành công với các sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả và tính ứng dụng. Một số sản phẩm của HueCIT đã giành được các giải thưởng uy tín tại các cuộc thi quốc gia về công nghệ thông tin như: Giải thưởng Cơ quan nhà nước Chuyển đổi số xuất sắc năm 2020, cuộc thi Trí tuệ Việt Nam, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc VIFOTEC, Danh hiệu Sao Khuê...”.

Tháng 12/2019, HueCIT chính thức trở thành thành viên của Chuỗi CVPM Quang Trung đã mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực CNTT, các doanh nghiệp không chỉ nhận được những chính ưu đãi từ tỉnh Thừa Thiên Huế, mà còn nhận được những chính sách ưu đãi của Chính phủ theo Nghị định 154/2013/NĐ-CP. Việc HueCIT tham gia vào Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung khẳng định quyết tâm cao của Chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc xây dựng CNTT là một ngành kinh tế quan trọng của tỉnh nhà.

Với định hướng phát triển: “HueCIT - Một điểm đến, đa mục tiêu”, trong suốt nhiều năm qua, đội ngũ nhân lực HueCIT luôn nỗ lực qua từng ngày để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất.

HueCIT trân trọng được chào đón và hợp tác với Quý khách hàng!

- Tên đầy đủ: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế,

- Tên tiếng Anh: Thua Thien Hue Center for Information Technology,

- Tên giao dịch: HueCIT                               

- Địa chỉ: 6 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế,

- Điện thoại: (0234) 3823650 - 3823077     

- Email: info@huecit.vn,                            

- Website: www.huecit.vn.

HueCIT xin giới thiệu đến Quý khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu sau đây:

                                                    www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Sáng ngày 27/4, tại Hội trường khách sạn Indochine Palace (105A Hùng Vương, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số Huế - 2021 nhằm góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực miền Trung nói chung.
  • Sáng ngày 27/4, tại khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Thừa Thiên Huế (66 Hùng Vương, Tp. Huế), trong khuôn khổ tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp chuyển đổi số và Khai trương dịch vụ mạng 5G của Viettel tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua sự kiện này, Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên có sóng 5G phục vụ thương mại và sản xuất ...
  • Với nguyên tắc “cầm tay chỉ việc”, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa để tập trung hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp. Sau 100 ngày triển khai, các đơn vị, tổ chức liên quan tiến hành báo cáo kết quả để có những điều chỉnh phù hợp, từng bước nhân rộng quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
  • Phòng họp trực truyến hiện đang là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp giải quyết công việc trong thời kỳ đại dịch Covid đang bùng phát trên toàn cầu. Ngoài ra, hội họp trực tuyến cũng là xu thế tất yếu trong thời đại mới - thời đại công nghiệp 4.0. Nếu Quý tổ chức, đơn vị có nhu cầu thuê sử dụng phòng họp trực tuyến thì HueCIT sẽ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mục tiêu công việc của Quý đơn vị tại Huế.
  • Trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu chiếm giữ ở vị trí số 1 được xem là động lực chính tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Lượng dữ liệu sinh ra ngày càng lớn, đa dạng về chủng loại và có tốc độ tăng trưởng như vũ bão. Việc xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở là một hướng đi tất yếu và hiệu quả để có thể chuyển hóa dữ liệu lớn thành tri thức của xã hội và mang lại giá trị cho nền kinh tế.
Về đầu trang