Đánh bật nắng hè oi bức với 4 quán trà sữa ngon khó cưỡng ở Huế
Món Trà sữa thơm ngon mát lạnh vẫn đang dẫn đầu xu hướng ăn uống hiện nay tại Huế. Để xua tan đi cái nắng hè oi bức, các quán trà sữa sau đây sẽ khiến các bạn trẻ ở Huế phải lùng sục ráo riết, đến đây ngay để thỏa trí tò mò và tận hưởng hương vị thơm ngon khó cưỡng của trà sữa.

1. Lin The Tea 

Ở tầng 4, Vincom Plaza, 50A Hùng Vương, Tp. Huế, Huế , quán LIN the tea nhìn rất ấn tượng. Điều khiến các bạn tò mò chính là nghe đến thương hiệu trà sữa đến từ Hàn Quốc, vì hầu như những thương hiệu trà sữa nổi tiếng đều đến từ Đài Loan. Và sẽ không làm các bạn thất vọng,  bởi trà sữa ở đây rất ngon. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, lúc nào cũng vui vẻ, niềm nở.

Quán mở cửa từ 9 giờ sáng đến 22 giờ đêm, trà sữa ở đây được khuấy hoàn toàn bằng bột nên nó đậm vị  lắm. Đặc biệt, kem cheese ở đây là “thánh” rồi, ngon tuyệt vời luôn, béo béo thơm thơm nhưng nó không khiến các bạn cảm thấy ngậy như những quán khác.

 

Trà sữa béo vị, đậm đà, tuỳ mỗi người gọi size và đường đá tuỳ ý. Các loại trà ở đây cũng khá mới và lạ, trà chát chát thơm cực. Menu khá đa dạng các loại và giá cả cũng phải chăng, chỉ từ 25.000đ - 50.000đ.

2. Trà Sữa Won Cha

Nằm ở 159 Bà Triệu,  Tp. Huế, Huế, trà sữa Won Cha là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Huế. Nhắc đến Won cha thì đầu tiên nhắc đến không gian của quán. Quán có không gian rộng, ở tầng 4 nhìn xuống ngắm phố phường Huế rất tuyệt. Quán nằm ở chỗ rất dễ tìm. Đồ uống ở đây thì ngon, hợp khẩu vị.

Đặc biệt, Bingsu thuộc dạng rẻ nhưng rất thơm, cốc uống có hình rất kute. Gần đây, Woncha có thêm sữa tươi trân châu đường đen, không cần xếp hàng dài mà vẫn có ly hot trend này.

3. Trà Sữa Bobapop

Quán ở 78 Bà Triệu, Tp. Huế, Huế, có giá từ 23.000đ - 48.000đ. So với các thương hiệu khác thì bobapop có giá dễ chịu hơn. Ở đây, có nhiều loại trà với những hương vị riêng rất độc đáo, như: trà raspberry, trà xanh kiwi, trà xanh mật ong chanh muốn uống trà sữa thì nên chọn ô long, hoa lục trà, gạo nâu. Kèm thêm ít pudding flan nguyên vị hoặc hạt đẹp cũng rất ngon.

4. Cheskee Milk Tea

Nằm ở 11A Nguyễn Huệ,  Tp. Huế, Huế,  trà sữa Cheskee Milk Tea giá hơi cao nhưng bù lại trà sữa rất ngon. Ở đây có trà sữa Hồng Ngọc và hoa quả 4 mùa. Trà và trà sữa vừa, không nhạt hay không ngọt, rất vừa miệng. Còn đồ ăn rất ngon, có món kem nướng kiểu Pháp và combo gà mục tôm nóng hổi. Ấn tượng nhất là Cafe lắc cheesee, vị rất ngon.

Nguồn ảnh: foody.vn

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online
nguoiduatin.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Ngày 1/9/1858, liên quân Pháp - Tây Ban Nha nổ súng tấn công cửa biển Đà Nẵng, mở đầu cuộc xâm lược của thực dân phương Tây ở Việt Nam, uy hiếp cửa ngõ phía Nam của kinh đô Huế, đe dọa sự tồn vong của triều đình nhà Nguyễn.
  • Theo lịch sử, triều Nguyễn có 9 đời chúa và 13 đời vua. Chúa Tiên Nguyễn Hoàng là vị chúa Nguyễn đầu tiên đặt nền móng cho vương triều Nguyễn và Bảo Đại là vị vua cuối cùng, trong khoảng thời gian gần 400 năm bắt đầu từ năm 1558 và kết thúc vào năm 1945.
  • Tên gọi của Huế gắn liền với lịch sử đất nước từ chuyện tình của nàng công chúa Huyền Trân. Để có sính lễ ngày cưới, phần đất của hai châu Ô và Lý từ Vua Chế Mân Chiêm Thành, công chúa đã hy sinh tình riêng. Diện tích đất nước được nới rộng. Ô và Lý sau này được đổi thành châu Thuận và Hóa vào năm 1306. Sau bao lần thay đổi, tên này vẫn được giữ nhưng đã đọc trại từ Hóa ra Huế. Huế còn đến nay và mãi mãi đậm nét trong tâm khảm người ...
  • Cúng đất còn có tên là lễ “ Tạ thổ kỳ yên”. Cúng đất là lễ dâng cúng cho các vị thần Đất và các vị thần phối thuộc, mỗi năm diễn ra hai lần vào một ngày tốt trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch.
  • Khi biên soạn bộ điển lệ nổi tiếng của triều Nguyễn, Khâm định Ðại Nam hội điển sự lệ, các sử quan của triều đình đã dành quyển 78 và quyển 242 để bàn về việc ăn mặc của các bậc đế, hậu, hoàng tử, công chúa, quan lại… triều Nguyễn, từ trang phục dùng trong các dịp triều lễ, khánh tiết, tết nhứt, cho đến thường phục, kể cả nội y, “phụ kiện”...
  • Do những mâu thuẫn nội bộ không thể giải quyết được trong triều đình Lê Trung Hưng, mà đặc biệt là sự kình địch của hai thế lực phong kiến đang dần dần lớn mạnh là họ Trịnh, đứng đầu là Trịnh Kiểm và họ Nguyễn (dòng dõi Nguyễn Kim) đứng đầu là Nguyễn Hoàng (Nguyễn Hoàng để tránh bị ám hại đã xin vào trấn thủ đất Thuận Hóa).
Về đầu trang