menu_open
 • Lễ hội Quảng diễn Lân Sư Rồng và rước đèn Trung thu năm 2023
  “Phải chơi cho bạn bè biết Huế mình là ai” là một trong những lời dặn của ông Hồ Văn Nghi, người khai sinh ra đội lân Thái Nghi Đường của Huế từ những năm 1937 của thế kỷ trước. Tinh thần ấy vẫn được các hậu bối của Thái Nghi Đường gìn giữ, phát huy cho đến bây giờ.
 • Chụp ảnh tại hồ Ngọc Dịch, Đại Nội Huế
  “Chúng tôi yêu Huế và thích tất cả những gì thuộc về vùng đất Cố đô; từ văn hóa, phong cảnh, thiên nhiên, con người và ẩm thực” là những chia sẻ của các nhiếp ảnh gia sau khi tham gia Festival Nhiếp ảnh quốc tế Huế 2023 lần đầu tiên được tổ chức.
 • Trung thu đoàn viên tại chương trình Nói Trăng Nói "Cụi" của Legend Of Hue
  Nói Trăng Nói "Cụi" - “Đêm thu đong đầy” là một chương trình do Legend of Hue (một trong những đơn vị được ươm tạo bởi Hue Innovation Hub) tổ chức, diễn ra vào ngày 24/9 tại 12 Lâm Hoằng, Thành phố Huế.
 • Triển lãm giới thiệu 60 tác phẩm về  hoạt động văn hóa nghệ thuật cách mạng ở Huế trong 78 năm qua 
  Chiều 18/9, Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm ảnh nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh.
 • Chiều 18/9, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.
 • Ga Huế - công trình kiến trúc tuyệt đẹp lung linh khi về đêm 
  Không chỉ đảm nhận công năng phục vụ cho ngành giao thông, Ga Huế - một công trình được xây dựng dưới thời Pháp được xem là một trong những dấu ấn kiến trúc di sản giữa lòng đô thị Huế. Trải qua biết bao thăng trầm, nhà ga này giờ đây tiếp tục chứng kiến sự phát triển của một vùng đất.
 •  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao bằng chứng nhận cho các học sinh xuất sắc
  Sáng 16/9, tại di tích Quốc Tử Giám, UBND tỉnh tổ chức lễ tuyên dương học sinh đạt danh hiệu “Học sinh danh dự toàn trường” năm học 2022 - 2023. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.
 • Điện thoại: 0234 3571 961
  Địa chỉ: 114 Mai Thúc Loan, Tp. Huế
  Bảo tàng đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn là bảo tàng tư nhân đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên Huế; được thành lập theo Quyết định số 1103/QĐ-UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 20/6/2012. Tại Huế ngày 26/4/2013, Bảo tàng đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn đã khánh thành và ra mắt triển lãm bộ sưu tập đồ thủ công mỹ nghệ của nhà nghiên cứu cổ vật Trần Đình Sơn.
 • Đoàn công tác của tỉnh tham dự Kỳ họp lần thứ 45 của Ủy ban Di sản thế giới . Ảnh: Văn phòng UBND tỉnh cung cấp  
  Chiều 11/9, Văn Phòng UBND tỉnh cho biết, đoàn công tác của tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương làm trưởng đoàn đã tham dự Kỳ họp lần thứ 45 của Ủy ban Di sản thế giới thuộc UNESCO (WHC UNESCO) tại thành phố Riyadh, Vương quốc Ả Rập Xê Út.
 • Đoàn Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội khảo sát tại Bảo tàng Gốm cổ sông Hương 
  Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tham gia đóng góp ý kiến thiết thực từ thực tiễn của Huế vào Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) sắp tới. Bên cạnh đó tham gia ý kiến để góp phần hình thành Chương trình mục tiêu Quốc gia về văn hóa để tạo ra những chính sách, pháp luật hữu hiệu, thúc đẩy hệ giá trị văn hóa, di sản phát triển và trường tồn.
 • Hoa giấy Thanh Tiên vào hội ngày xuân
  Câu chuyện của kiến trúc sư Arnaud Zein El Din - vị du khách đến Việt Nam đã trở về nước mà không thể mang “con ngựa vàng mã” theo cùng, cho thấy điều ấy không có nghĩa chúng ta bỏ lỡ việc nối một nhịp cầu văn hóa.
 • Các nghệ sĩ đại diện của 07 quốc gia tham gia Festival Nhiếp ảnh Quốc tế Huế 2023 nhận hoa chúc mừng của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế
  Tối ngày 10/9, tại Nhà hát Duyệt Thị Đường - Đại Nội Huế đã diễn ra chương trình khai mạc Festival Nhiếp ảnh Quốc tế Huế 2023. Chương trình do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Nhịp Cầu nhiếp ảnh Châu Á (Crossing Bridge 20Plus) tổ chức.

    << < 1 2 3 4 5 > >>