menu_open
 • Không gian văn hoá Áo dài được tổ chức tại Cung An Định như một sự nhận diện về Huế xưa
  Nằm trong chuỗi các sự kiện Hội thảo quốc tế “Kết nối Việt Nam” lần thứ 14, chiều tối ngày 1/8, tại cung An Định (đường Phan Đình Phùng, Tp.Huế), Tổ chức Engaging With Vietnam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Nghệ thuật (Đại học Huế) cùng một số đơn vị tiến hành khai trương “Không gian văn hoá áo dài” thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.
 • Khiêu vũ với áo dài khép lại Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế 2023
  Chiều ngày 12/7, tại công viên khu vực Nhà Kèn, cạnh cầu Trường Tiền (đường Lê Lợi, TP. Huế) đã diễn ra chương trình “Khiêu vũ - áo dài bên dòng Hương Giang” do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức, chính thức khép lại Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế 2023.
 • Áo dài-biểu tượng văn hóa Huế
  Ký ức áo dài trong tôi đơn giản là hình ảnh mạ tôi với chiếc áo dài, cứ tờ mờ sáng đã vội vội vàng vàng tay quắp giỏ, tay kia vơ vội chiếc áo dài lam, vừa đi vừa mặc cho kịp phiên chợ. Và cứ thế, theo thời gian, tà áo dài của phụ nữ Huế, qua hình dáng của mạ đã đi vào trong tôi một cách tự nhiên.
 • Giáo sư, Tiến sĩ Triết học Thái Kim Lan nỗ lực bảo tồn và khôi phục áo dài Huế. Ảnh NVCC
  Áo dài là một di sản văn hóa đặc thù của cố đô Huế, với đề án “Huế - Kinh đô áo dài” vừa được phê duyệt kinh phí, đây được coi là động lực để phát triển ngành kinh tế áo dài gắn với sự phát triển của văn hóa cố đô.
 • Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang tại Huế nhận được nhiều lời khen của giới mộ điệu.
 • Cổ phục truyền thống Huế kết hợp trong khung cảnh cổ kính của vùng đất Cố đô khiến cho du khách như được quay ngược thời gian trở về thời Hoàng cung xưa với đền đài, thành quách tịch yên, đầy hoài niệm.
 •  
  Điện thoại: 0234 3601 609 - 0914 202 969
  Địa chỉ: Số 2/56 Bạch Đằng, phường Gia Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Chinh phục những khách hàng khó tính nhất không chỉ trong từng đường kim mũi chỉ, Áo dài Đoan Trang với hơn 15 năm hình thành và phát triển còn gây ấn tượng bởi sự vừa vặn, phù hợp với vóc dáng của mỗi người thông qua sự tư vấn trực tiếp, tận tâm của nghệ nhân áo dài Nguyễn Thị Đoan Trang; sự đa dạng trong dịch vụ thêu tay, thêu máy và thêu kết hợp trên tà áo dài cùng những kiểu dáng thiết kế luôn được cập nhật mới liên tục theo xu hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống đặc trưng.
 •  
  Điện thoại: +84 90 190 80 08
  Địa chỉ: 05 Vạn Xuân, Phường Kim Long, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  Hoa Nghiêm - Thương hiệu chụp ảnh và cho thuể cổ phục Việt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Huế
 • Áo dài được coi là một biểu tưởng của Việt Nam trong làng thời trang. (Ảnh: Áo dài La sen Vũ)
  Áo dài - trang phục vượt thời gian, vượt qua tất cả các thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Hàng trăm năm qua, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc...
 •  
  Điện thoại: 077 377 9998
  Địa chỉ: 15 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế
  Lưu giữ tinh hoa văn hóa dân tộc, văn hóa Huế
 •  
  Điện thoại: 098 1656 299
  Địa chỉ: Cs1: 208 Đinh Tiên Hoàng - Cs2: 301 Điện Biên Phủ, thành phố Huế
  Địa chỉ cho thuê áo dài cổ phục đa dạng tại Huế
 •  
  Điện thoại: 0789 101 775
  Địa chỉ: 38 Nguyễn Trãi, Phường Thuận Hòa, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. (Nằm cách cổng chính Đại Nội 50m)
  Địa điểm Make up, Chụp ảnh và Cho thuê Áo dài, Cố phục ngay sát Đại Nội Huế

    << < 1 2 3 4 5 > >>