menu_open
 • "Đẹp biết bao quê hương cho ta chiếc áo nhiệm màu
  Dù ở đâu - Paris, London hay những miền xa
  Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố
  Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó..."
 •  
  Tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án “Huế - Kinh đô Áo dài”, Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế năm 2024 được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 30/6. 
 • Gợi ý 6 địa điểm cho thuê cổ phục Huế đẹp, chất lượng, đa dạng thể loại
 • Không gian văn hoá Áo dài được tổ chức tại Cung An Định như một sự nhận diện về Huế xưa
  Nằm trong chuỗi các sự kiện Hội thảo quốc tế “Kết nối Việt Nam” lần thứ 14, chiều tối ngày 1/8, tại cung An Định (đường Phan Đình Phùng, Tp.Huế), Tổ chức Engaging With Vietnam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Nghệ thuật (Đại học Huế) cùng một số đơn vị tiến hành khai trương “Không gian văn hoá áo dài” thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem.
 • Khiêu vũ với áo dài khép lại Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế 2023
  Chiều ngày 12/7, tại công viên khu vực Nhà Kèn, cạnh cầu Trường Tiền (đường Lê Lợi, TP. Huế) đã diễn ra chương trình “Khiêu vũ - áo dài bên dòng Hương Giang” do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức, chính thức khép lại Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế 2023.
 • Áo dài-biểu tượng văn hóa Huế
  Ký ức áo dài trong tôi đơn giản là hình ảnh mạ tôi với chiếc áo dài, cứ tờ mờ sáng đã vội vội vàng vàng tay quắp giỏ, tay kia vơ vội chiếc áo dài lam, vừa đi vừa mặc cho kịp phiên chợ. Và cứ thế, theo thời gian, tà áo dài của phụ nữ Huế, qua hình dáng của mạ đã đi vào trong tôi một cách tự nhiên.
 • Giáo sư, Tiến sĩ Triết học Thái Kim Lan nỗ lực bảo tồn và khôi phục áo dài Huế. Ảnh NVCC
  Áo dài là một di sản văn hóa đặc thù của cố đô Huế, với đề án “Huế - Kinh đô áo dài” vừa được phê duyệt kinh phí, đây được coi là động lực để phát triển ngành kinh tế áo dài gắn với sự phát triển của văn hóa cố đô.
 • Chiều ngày 25/11, dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã có màn trình diễn thời trang tại Huế nhận được nhiều lời khen của giới mộ điệu.
 •  
  Điện thoại: 0234 3601 609 - 0914 202 969
  Địa chỉ: Số 2/56 Bạch Đằng, phường Gia Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Chinh phục những khách hàng khó tính nhất không chỉ trong từng đường kim mũi chỉ, Áo dài Đoan Trang với hơn 15 năm hình thành và phát triển còn gây ấn tượng bởi sự vừa vặn, phù hợp với vóc dáng của mỗi người thông qua sự tư vấn trực tiếp, tận tâm của nghệ nhân áo dài Nguyễn Thị Đoan Trang.
 •  
  Điện thoại: +84 90 190 80 08
  Địa chỉ: 05 Vạn Xuân, Phường Kim Long, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  Hoa Nghiêm - Thương hiệu chụp ảnh và cho thuể cổ phục Việt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Huế
 • Áo dài được coi là một biểu tưởng của Việt Nam trong làng thời trang. (Ảnh: Áo dài La sen Vũ)
  Áo dài - trang phục vượt thời gian, vượt qua tất cả các thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Hàng trăm năm qua, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc...
 •  
  Điện thoại: 077 377 9998
  Địa chỉ: 15 Trương Gia Mô, Phường Vỹ Dạ, Thành phố Huế
  Lưu giữ tinh hoa văn hóa dân tộc, văn hóa Huế

    << < 1 2 3 4 5 > >>