menu_open

Mây tre nứa

Danh mục Sản phẩm mây tre
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Sản phẩm mây tre
Doanh nghiệp:
Trọng lượng:
Đơn vị tính:
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Từ một làng nghề truyền thống chỉ chuyên đan các sản phẩm mây tre gia dụng, làng Bao La (xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) đã có bước chuyển mình ngoạn mục đưa sản phẩm của mình ra thế giới.

Người dân trong làng tổ chức sản xuất mới và phát triển hàng trăm mẫu đèn mây tre thủ công mỹ nghệ sắc sảo đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, thẩm mỹ của người tiêu dùng nước ngoài.

Trong đó, nhiều mẫu đèn đang được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, resort lớn và sang trọng trải dài Việt Nam và một số nước thế giới.

Chính những chiếc đèn mây tre độc đáo này đã “cứu” nghề truyền thống của làng bị mất đi, lụi tàn dần trước những sự cạnh tranh đến từ các mặt hàng gia dụng bằng chất liệu nhựa giá rẻ khác và giúp danh tiếng của làng đan lát Bao La được biết đến sâu rộng hơn trên thị trường.

Đèn mây tre Bao La đa dạng về kiểu dáng, sắc sảo trong từng đường đan, có nhiều kích thước như đèn quả vả, đèn quả lựu, đèn chiếc mũ, đèn lục giác, đèn bát giác tổ ong, đèn vuông mên xâu, đèn vuông mên xéo, đèn hoa sen, …

Liên hệ mua hàng

mây tre nứa Huế
mây tre nứa Huế

Sản phẩm liên quan