menu_open
 •  Cơ hội đang được mở ra đối với du lịch Huế khi dòng khách Trung Quốc có xu hướng đi du lịch tăng
  26
  5.2023
  Sự phục hồi nhanh của thị trường khách Trung Quốc thời gian qua tạo ra những cơ hội mới cho du lịch Huế.
 • Không gian du lịch ở cầu ngói Thanh Toàn 
  26
  5.2023
  Qua mỗi đợt cao điểm đón khách, câu chuyện du lịch Huế thiếu chỗ vui chơi lại được đặt ra. Vấn đề này đã được đề cập nhiều năm, nhưng tốc độ hình thành sản phẩm vẫn còn chậm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại giúp của Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài có thể mở đường bay quốc tế  
  26
  5.2023
  Nhà ga T2 của Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Phú Bài đã được đưa vào khai thác, bước tiếp theo là tăng chuyến, mở thêm đường bay mới.
 • Hệ thống máy quét mã QR cũng sẽ được đầu tư nâng cấp
  26
  5.2023
  Trước những bất cập của hệ thống vé điện tử, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đang triển khai các giải pháp nhằm nâng cấp, đồng bộ hệ thống máy móc, công nghệ tránh tắc nghẽn.
 • Bãi biển Tân Mỹ với vẻ đẹp hoang sơ 
  23
  5.2023
  Mới vào đầu mùa du lịch biển nhưng các bãi biển ở xã Quảng Công, Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) thu hút lượng lớn khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là thành quả ban đầu từ sự tự làm mới và được đầu tư bài bản.
 • Du khách trải nghiệm làm bánh ngũ sắc. Ảnh: ĐĂNG TUYÊN
  23
  5.2023
  Dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua nghỉ dài ngày, ngành du lịch khắp nơi được hưởng lợi. Ngay những địa phương không phải là những địa chỉ có thế mạnh du lịch cũng công bố đón được một lượng khách lớn. Con số vài chục ngàn, vài trăm ngàn khách đón được ở các địa phương, tăng mấy trăm % không còn là của hiếm. Kéo theo đó là doanh thu vượt trội.
 • Du khách tham gia tour thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh 
  20
  5.2023
  Chiều 19/5, Sở Du lịch phối hợp với Công ty Vietravel chi nhánh Huế và các đơn vị liên quan tổ chức tour xe đạp miễn phí với chủ đề “Hành trình theo dấu chân Bác Hồ tại Huế”.
 • Sở Du lịch phối hợp với Công an TP. Huế trao trả lại số tiền bị nâng giá cho hai du khách 
  18
  5.2023
  Sáng 17/5, Sở Du lịch phối hợp với Công an TP. Huế tiến hành thủ tục trao trả lại số tiền 400.000 đồng cho hai du khách khi bị tài xế xích lô lấy không đúng so với giá thỏa thuận.
 • Các bước đặt vé tham quan di tích trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng của Hệ thống vé điện tử
  18
  5.2023
  Mua vé mọi lúc mọi nơi, Thanh toán thuận tiện, Xuất biên lai điện tử nhanh chóng, Kiểm soát vé linh hoạt… đó là những tiện ích từ Hệ thống vé điện tử mang lại cho du khách cũng như nhà quản lý trong việc đăng ký tham quan Khu di sản Huế thuộc quản lý của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thời gian gần đây.
 • Quang cảnh buổi làm việc 
  17
  5.2023
  Chiều 16/5, tại Hà Nội, Đoàn công tác của UBND tỉnh do UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).
 • Tuyến đi bộ Thượng Thành là một điểm đến thu hút đông đảo nhân dân và du khách gần xa tham quan thời gian vừa qua
  17
  5.2023
  Trước tình trạng xuất hiện nhiều hình vẽ, viết vẽ bậy trên tường Thành khu vực Kỳ Đài và một số điểm trên tuyến đi bộ Thượng Thành của một bộ phận cá nhân thiếu ý thức trong quá trình tham quan, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ tạm thời đóng cửa tham quan về đêm (từ 7h tối đến sáng hôm sau) trên khu vực Thượng Thành để xử lý các điểm bị viết vẽ bậy, trả lại mỹ quan cho di tích.
 •  Check-in cùng đoàn nghệ thuật cà kheo của Bỉ
  Hòa mình cùng Huế 10/05/2023 11:02:18 SA
  10
  5.2023
  Rồi những ngày rộn ràng của Festival Nghề truyền thống Huế 2023 cũng đi qua, nhưng hẳn những cung bậc cảm xúc về một TP. Huế xinh đẹp, hiền hòa mà vẫn không kém phần sôi động, náo nhiệt sẽ luôn được các nghệ nhân, nghệ sĩ, du khách và đông đảo người dân mang theo mãi.

    << < 1 2 3 4 5 > >>