menu_open

Phấn nụ

Danh mục Dược liệu, mỹ phẩm
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Danh mục:
Dược liệu, mỹ phẩm
Trọng lượng:
Đơn vị tính:
Hộp
Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Các tác dụng chính của Phấn nụ Huế:
- Đem đến cho người dùng một làn da trắng hồng tự nhiên thông qua tác dụng dưỡng da và chống nắng lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy trắng làn da trong ngắn hạn.
- Làm sạch lớp da chết, tạo độ mịn màng tươi trẻ cho làn da.
- Trị mụn lâu dài, làm liền các vết sẹo do mụn gây ra, xóa bỏ vết thâm.
- Làm mờ các đốm tàn nhang, vết nám da.
- Làm se lỗ chân lông, mịn da, mát da, tạo cho người dùng một làn da tươi sáng.

Phấn nụ là loại mỹ phẩm xưa kia chỉ được dùng để trang điểm cho Hoàng hậu và các cung phi mỹ nữ của triều đình nhà Nguyễn. Đặc điểm nổi bật nhất của phấn nụ là được tạo ra bởi những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ những vị thuốc Bắc có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sự tuơi trẻ cho làn da đến những loài hoa mang lại cảm giác mát mẻ và hương thơm dễ chịu.
Phấn nụ không những dùng để trang điểm mà còn có tác dụng dưỡng da tuyệt vời, lại rất an toàn, không bao giờ gây dị ứng. Vì vậy, du khách đến đây khi ra về trong hành lý thường có ít nhất vài chục viên phấn nụ để dùng hoặc làm quà biếu.

Liên hệ mua hàng

Địa chỉ:
34 Tô Hiến Thành, Phú Cát, Tp Huế
Điện thoại:
0909 44 33 02 - 0903 221 442
Email:
phannubatunghue.net@gmail.com
Địa chỉ:
11/2c Nguyễn Tuân, phường Xuân Phú, Hue, Vietnam
Điện thoại:
081 515 7575
Email:
phannunhatchimaihue@gmail.com
Giữa trùng điệp rừng mỹ phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến thì hành trình của phấn nụ lại âm thầm, lặng lẽ mà bền bỉ với thời gian theo cách thể hiện đơn sơ, giản dị. Viên phấn trần mang hình dáng của một nụ hoa. Sức sống của phấn nụ nhờ vào chính công hiệu bảo vệ và làm đẹp làn da cho phái nữ được lan truyền, lưu giữ như một dấu son của lịch sử về vẻ đẹp cung đình pha lẫn tự hào của người dân xứ Huế.
http://khamphahue.com.vn/

Sản phẩm liên quan