menu_open
Khám phá Food tour Huế cực chất cùng Thương Thương
Xem cỡ chữ:
Food tour Huế của bạn Đặng Âu Châu Hoài Thương (Thương Thương) là danh sách những điểm ăn ngon tại vùng đất này. Nếu bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch Huế, hãy tham khảo ngay danh sách này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!
Giới thiệu:

Ẩm thực Huế là một bức tranh đa màu sắc của văn hóa miền Trung. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực cung đình, mà còn được biết đến bởi những món ăn đường phố vô cùng đặc trưng và thú vị. Những món ăn từ Huế đã chu du trên khắp đất nước. Món ăn nổi tiếng nhất có thể kể đến là bún bò Huế, ngoài ra còn có bánh bèo, bánh nậm hay nem lụi cũng được được biết đến nhiều. Đồ ăn Huế ở miền Nam phần nhiều đã được biến tấu để hợp khẩu vị của người bản địa. Muốn cảm nhận được vị chuẩn Huế, bạn phải trở về vùng đất kinh kỳ để thưởng thức và trải nghiệm. Theo chia sẻ của Thương Thương thì cô bạn rất hợp khẩu vị với những món ăn Huế.

Trong chuyến du ngoạn lần này, Thương Thương đã chia sẻ lên trang facebook cá nhân cũng như group du lịch lớn Việt Nam ơi! về các món ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt mà Thương Thương đã cùng bạn bè thưởng thức.