Nước tinh khiết đóng chai ASEAN
Với hơn 12 năm kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, Nước uống tinh khiết đóng chai ASEAN do công ty TNHH Du lịch Mây Hồng sản xuất từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín và trở thành sự lựa chọn của nhiều đơn vị, cơ quan công sở, khách sạn, nhà hàng và người dân Thừa Thiên Huế.

nước đóng chai asean huế

Được vận hành bởi công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Sở Y tế và các ban ngành có liên quan, nước uống đóng chai ASEAN cho ra sản phẩm vô trùng và tinh khiết, luôn đảm bảo chất lượng an toàn 100% khi đến tay người tiêu dùng. 

nước tinh khiết đóng chai asean

Sản phẩm được cấp phép lần đầu năm 2008. Đến nay, sau hơn 12 năm sản xuất, nhằm giới thiệu một dòng sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng đến với mọi người, không chỉ dừng lại ở tầng lớp trung lưu và khách nước ngoài, Nước uống đóng chai tinh khiết ASEAN không ngừng mở rộng thị phần, cung cấp cho người dân Thừa Thiên Huế nói chung, sinh viên ở Huế nói riêng nguồn nước uống tinh khiết với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng giá cả phải chăng.

Với quan điểm "Hãy uống sạch, ăn sạch để cùng nhau đẩy lùi căn bệnh ung thư", Nước đóng chai tinh khiết ASEAN luôn tiên phong về chất lượng, là một sự lựa chọn cần thiết cho những ai đang ở Huế và đến Huế.

nước tinh khiết ASEAN

Khi bạn dùng một sản phẩm địa phương là bạn đang góp phần xây dựng quê hương!

Nước tinh khiết đóng chai ASEAN 

Địa chỉ: Số 55 đường Thái Phiên, phường Tây Lộc, Thành phố Huế

Số điện thoại: 0234 3 59 59 59 - 0905 868 557

Khám Phá Huế
 Bản in]
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Một miếng kẹo cau ngòn ngọt mà trở thành hương vị của cả quãng trời tuổi thơ; ngòn ngọt thôi mà dư vị theo cho đến hết năm dài tháng rộng. Những khi khốn khó, lại nhớ về kẹo cau của thửa hàn vi. Khá giả rồi, đủ đầy rồi với biết bao loại quà bánh sặc sỡ, nhiều chủng loại, cũng lại nhớ miếng kẹo cau hồn nhiên, dân dã. Nếu có món gì ăn “ngậm mà nghe”, thì kẹo cau là một trong số đó…
  • Ngày nay, việc trang trí nội thất để tạo điểm nhấn, gợi phong cách và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà/ văn phòng làm việc đã trở thành xu hướng của toàn xã hội. Dù là không gian rộng rãi hay nhỏ nhắn, dù hiện đại hay truyền thống thì việc bài trí, sắp đặt cũng là điều cần thiết, trong đó trang trí bằng tranh là một sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Dầu tràm là một trong những nghề tiểu thủ công nghiệp có truyền thống lâu đời tỉnh Thừa Thiên Huế. Với người dân miền Trung nói chung và xứ Huế nói riêng, dầu tràm được xem như một thứ “biệt dược”. Nhờ những công dụng kì diệu dành cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi như: trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm, chữa đau bụng, trị cơn đau xương khớp, các vến côn trùng cắn, dị ứng… khiến cho nhiều người yêu thích dầu tràm, đặc biệt là người dân xứ Huế. Tinh dầu ...
  • Những ai yêu thích mùi vị trầm hương xứ Huế nhất định đừng bỏ qua thương hiệu VEN – Trầm Huế với sản phẩm nhang trầm được tạo nên từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên!
  • Marie’s là thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ với sản phẩm mang tính độc đáo, sáng tạo và có giá trị thẩm mỹ cao với sứ mệnh nuôi dưỡng và nâng cao giá trị của nghề truyền thống Huế
Về đầu trang