Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam tại Hà Nội - chi nhánh Huế
Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnam Tourism-Hanoi., JSC) tự hào là một trong 3 Công ty Lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam 11 năm liên tục đạt được danh hiệu Topten Lữ hành Quốc tế (1999-2009) do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận đươc nhiều giải thưởng khác do người tiêu dùng và báo chí bình chọn như giải “Dịch vụ lữ hành được ưa chuộng” năm 2003, giải “Thương hiệu mạnh” năm 2004, giải “Quả cầu vàng” và “Top Trade Service” năm 2005.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ

    LỮ HÀNH QUỐC TẾ - NỘI ĐỊA
    TƯ VẤN - THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH TOUR THEO YÊU CẦU
    DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DU LỊCH
    VĂN PHÒNG CHO THUÊ


1. Du lịch nội địa

2. Du lịch quốc tế

3. Tour du lịch theo yêu cầu

4. Tour du lịch cộng đồng sinh thái

5. Bán vé máy bay Silk air  - Đà Nẵng - Singapore

6. Điểm bán vé Festival Huế


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
       Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Cừ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
               Mrs Công Lý: 0234.2211905 – 0918073128 – Yh : lydtc
               Mrs Ái Hoà : 0234.2211903 – 0914191612 – Yh : hoapham               

 Bản in]

Điểm đến được yêu thích nhất

  • Với một di sản văn hoá vật thể và tinh thần mang ý nghĩa quốc hồn quốc tuý của dân tộc, Huế là một hiện tượng văn hoá độc đáo của Việt Nam và thế giới.
  • Vào những ngày đầu xuân, tại Trung tâm VHDL tâm linh Quán Thế Âm (núi Tứ Tượng, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, TT-Huế) đông đúc người dân khắp mọi miền về đây ngắm cảnh và chiêm bái Quan Âm Phật đài.
  • Lăng Cô, vịnh biển đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
  • Huế nổi tiếng không chỉ vì là nơi tập trung những đền đài lăng tẩm của các vua triều Nguyễn, nơi có những ngôi chùa, nhà thờ, đền đài nổi danh, nơi có những con người với danh xưng “người Huế trầm mặc”, mà Huế còn nổi tiếng vì có một thiên nhiên tươi đẹp. Có rất nhiều điểm đến ấn tượng ở Huế, tuy nhiên có một khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp mà không phải khách tham quan nào cũng biết, đó là chùa Huyền Không Sơn Thượng.
  • Lăng Minh Mạng là một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ngày 11-12-1993.
  • Lăng Gia Long là một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ngày 11-12-1993.
Về đầu trang