Nhà hàng, quán ăn, quán cafe... được tối đa phục vụ không quá 50% công suất (nhưng không quá 20 khách/lần phục vụ)
Đến nay, tỉnh Thừa Thiên Huế đã qua 21 ngày không phát hiện thêm ca bệnh mới, tình hình dịch bệnh trên địa bàn cơ bản được kiểm soát. Ngày 4/6/2021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế có Thông báo 85 Điều chỉnh một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Nhà hàng, quán ăn, quán cafe... được tối đa phục vụ không quá 50% công suất (nhưng không quá 20 khách/lần phục vụ)
Các tin đã đưa
1 2 3  

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang