Nhiều người dân địa phương tham gia hưởng ứng ngày môi trường thế giới 2015 tại Indochine Palace
Ngày 5/6 Khách sạn Indochine Palace đã tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2015 ngay trước tiền sảnh khách sạn.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên, học sinh và người dân địa phương đến tham gia. Nhiều người đi đường tò mò cũng nán lại để xem và tham gia vào các hoạt động được tổ chức.

Sau điệu nhảy hiphop sôi động của  nhóm nhảy Hue Unity Crew, ông Patric Fernandes -Tổng Giám đốc khách sạn đã thay mặt Ban tổ chức chương trình cám ơn sự ủng hộ của cộng đồng địa phương và một lần nữa nói lên ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Ông chia sẻ “Ngày Môi trường thế giới là một ngày để người dân làm điều gì đó tích cực cho môi trường. Đây là ngày giúp gom góp các hành động của từng cá nhân thành sức mạnh cộng đồng, từ đó mang lại những ích lợi tích cực cho hành tinh của chúng ta.  Chủ đề Ngày môi trường thế giới năm nay là “tiêu dùng có trách nhiệm vì một trái đất bền vững”, hạnh phúc của nhân loại và sự phồn thịnh của nền kinh tế về căn bản phụ thuộc vào việc quản lý có trách nhiệm đối với những nguồn lực thiên nhiên của hành tinh chúng ta.”

Ca sỹ Minh Uyên                                                              Ca sỹ Tiến Lực

Xuyên suốt chương trình người tham dự cùng hào hứng tham gia vào hoạt động face painting theo chủ đề môi trường bằng sơn tự chế làm từ rau củ, cùng với nhân viên khách sạn làm ra những sản phẩm bằng nguyên liệu tái chế tại chỗ và thưởng thức các món ăn trong khi chương trình âm nhạc do ca sĩ Tiến Lực, ca sỹ Minh Uyên đến từ The Voice 2015 và nghệ sĩ  Violin Vy Khanh biểu diễn liên tục. Đặc biệt màn trình diễn Thời Trang Áo Dài theo chủ đề môi trường của nhà thiết kế Khánh Shyna thực sự đã làm vừa lòng khán giả.

Bộ sưu tậpThời trang Áo dài theo chủ đề môi trường của nhà thiết kế Khánh Shyna

Face paining (bằng sơn làm từ rau củ)

Cùng với nhân viên khách sạn làm ra những sản phẩm bằng nguyên liệu tái chế tại chỗ 

Nhiều bạn học sinh sinh viên hào hứng chụp ảnh để tham gia cuộc thi ảnh trên Facebook. Người tham dự tỏ ra hết sức thích thú với những món quà là những chiếc túi được làm từ bao bì gạo và cám con cò mà khách sạn chuẩn bị.

Một sinh viên chia sẻ: lần đầu tiên được “tu sửa nhan sắc” bằng sơn rau củ vùng với các bạn em thấy rất vui và thú vị. Góc ẩm thực Indochine chuẩn bị tuyệt cú mèo và những ý tưởng bảo vệ môi trường mới lạ, bộ sưu tập của NTK Khánh Shyna mãn nhãn. Rất cám ơn Indochine đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa này.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và là một hoạt động rất ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng địa phương về vấn đề môi trường.
Khách sạn Indochine Palace cũng là một trong những đơn vị rất năng nổ trong các hoạt động cộng đồng tại địa phương.

Khám Phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
Về đầu trang