Làng Hành Hương - Huế khuyến mãi tháng 11 giá đặc biệt và ưu đãi nâng hạng phòng miễn phí
Tri ân nhà giáo Việt Nam, giảm thêm 20% trên giá cho khách hàng là giáo viên. Chỉ áp dụng cho khách đặt phòng trực tiếp với resort.

Thời gian áp dụng : -1 – 30/11/2021 (không phụ thu vào cuối tuần)

* Áp dụng 2 người/ phòng (villa):

650.000 vnd/ người/ đêm - phòng Superior, nâng lên Premium Deluxe

900.000 vnd/ người/ đêm - phòng Deluxe, nâng lên Honeymoon Bungalow

1.150.000 vnd/ người/ đêm - Honeymoon Bungalow, nâng lên Honeymoon Pool Hut - villa với bể ngâm riêng

1.500.000 vnd/ người/ đêm - Honeymoon Pool Hut, nâng lên Traditional Vietnamese Pool House - villa với bể bơi riêng

*Áp dụng 4 người/ phòng gia đình:

650.000 vnd/ người/ đêm – Family Standard, phòng gia đình 2 phòng ngủ - nâng lên 1BR Family Villa, villa gia đình 1 phòng ngủ có bể ngâm riêng.

- Bao gồm: sử dụng bể bơi & ăn sáng set menu. Ở bungalow hoặc villa sẽ bao gồm ăn sáng theo thực đơn tự chọn số lượng không giới hạn.

- Miễn phí tối đa 2 trẻ em dưới 6 tuổi ngủ chung giường và ăn sáng trong phần của bố mẹ. Trẻ từ 6 - 9 tuổi sẽ phụ thu : 200.000 vnd/ trẻ/1 đêm đang bao gồm ăn sáng.

Trẻ từ 10 tuổi sẽ yêu cầu đặt thêm giường phụ sofa: 400.000 vnd/ giường phụ/ 1 đêm đang bao gồm ăn sáng.

Liên hệ số điện thoại (0234) 3885461 để biết thêm chi tiết.

Pilgrimage Village
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhằm giảm gánh nặng đầu tư từ nguồn ngân sách Trung ương, tăng cường nguồn đầu tư ngân sách địa phương từ việc phát huy giá trị di tích phục vụ cho sự nghiệp bảo tồn, trùng tu và tôn tạo,... các công trình kiến trúc thuộc quần thể di tích cố đô Huế, từ ngày 01/01/2020, Thừa Thiên Huế áp dụng mức điều chỉnh phí tham quan Quần thể di tích Cố đô Huế.
  • Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
  • Không gian toàn khuôn viên trong lành, giúp bạn thoải mái nghỉ dưỡng và tìm định nghĩa của sự bình yên trọn vẹn
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
Về đầu trang