Đu zipline ở Alba Thanh Tân
Trò chơi Zipline tại Alba Thanh Tân được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là " Trò chơi đu dây liên tục dài nhất Việt Nam".

 

Nếu bạn đang ao ước cảm giác tự do sải cánh như chim trên bạt ngàn cây xanh, hãy thử Zipline của Alba Hot Springs Resort. Bạn sẽ cảm giác như thế nào nếu như được chắp đôi cánh, và vút bay từ độ cao 45,5m từ núi Mã Yên, băng qua rừng xanh ngút mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp của Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân? Với tổng chiều dài 560m liên tục, trò chơi này được xếp hạng Kỷ lục Việt Nam về Zipline tự do liên tục dài nhất cả nước.

Ngoài ra, tại Alba Thanh Tân còn có các dịch vụ hấp dẫn khác như: Thăng trên dây cáp – Highwire, vui chơi tại hồ tạo sóng biển, hồ trượt cảm giác mạnh, hồ trượt dành cho trẻ em, suối khoáng nóng....

Highwire và Zipline tại Alba Thanh Tân được thiết kế, xây dựng và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Altus – tập đoàn của Pháp - dẫn đầu thế giới về các trò chơi mạo hiểm trên cao. Toàn bộ thiết bị bảo vệ cơ thể gồm: dây đai an toàn, móc an toàn, ròng rọc và dây thừng được nhập khẩu 100% từ Pháp. Hai trò chơi này đã đạt chứng chỉ chất lượng bởi tổ chức Vertic Alps Expertise - Pháp, và Trung tâm kiểm định chất lượng của Bộ Xây dựng Việt Nam. 

Vé vào cổng: 150.000 đồng/người.

Liên hệ: Suối Khoáng Nóng Alba Thanh Tân Huế

Hotline: 0935 208 208 

Website: www.albavietnam.com


 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

Về đầu trang