Chi nhánh công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế
13/10/2021 10:53:40 SA
Mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ đầy cảm xúc với các sản phẩm Game Online cùng nhiều dịch vụ Media chất lượng

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Trực tuyến GOSU hoạt động về lĩnh vực Công nghệ thông tin và nội dung số – được thành lập vào năm 2012 – chuyên sản xuất, phát triển và phát hành các sản phẩm Game Online và một số dịch vụ ứng dụng khác. GOSU có 3 văn phòng đặt tại 3 miền bao gồm VP HCM, VP Huế, VP Hà Nội. Trong 9 năm hình thành và phát triển, GOSU đã và đang phấn đấu vươn lên trở thành công ty lớn trên thị trường Game nội địa và quốc tế với hoài bão mang đến xã hội hình ảnh tốt đẹp về Game Online. Chúng tôi - khát vọng Vươn ra biển lớn, trở thành một thương hiệu lớn, một hệ thống Công ty giàu tiềm lực tài chính, dồi dào nhân lực và đạt được nhiều bí quyết công nghệ. Cùng với sự năng động của thị trường game online Việt Nam, GOSU đang từng ngày vươn lên phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ đầy cảm xúc.

Tập thể công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế 

CÁC SẢN PHẨM VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

1. Phát triển các ứng dụng Game mobile
- Xây dựng và phát triển các ứng dụng trò chơi trên đa nền tảng, và các ứng dụng mạnh mẽ khác cho các doanh nghiệp.

2. Phát triển các dịch vụ và các công cụ thương mại điện tử (Online Media)
- Cung cấp các công cụ quảng bá doanh nghiệp và kinh doanh dịch vụ thương mại điện tử.
- Tổ chức quảng bá thông tin công nghệ, các tin game cho các đối tác doanh nghiệp trên các phương tiện Internet.

Cùng với sự năng động của thị trường game online Việt Nam, GOSU đang từng ngày vươn lên, phát triển, tràn trề hạnh phúc khi mang đến cho các khách hàng của mình những giây phút giải trí thoải mái và những trải nghiệm mới mẻ, đầy cảm xúc.

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN GOSU TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

- Điện thoại: (+84) 0234 3949 689

- Website: http://gosucorp.vn/

- Hotline: 19007189

- Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Vietinbank, số 02 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietnam

=== === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === === 

Một số hình ảnh làm việc, vui chơi, sinh hoạt của tập thể Công ty cổ phần trực tuyến GOSU tại thành phố Huế:

GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế GOSU - Văn phòng Huế
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
Các bài khác
1 2 3 4  

Bài đọc nhiều nhất

 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 24/12/2020
  Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • 24/12/2020
  Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế là đơn vị áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại để luôn đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.
 • 05/04/2021
  Học viện Công nghệ Kita là dự án về giáo dục dành cho trẻ em, là một trong những Học viện đào tạo công nghệ cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, .
 • 24/12/2020
  Công ty TNHH MTV Công nghệ và Dịch vụ Thiên Kiều là nơi quy tụ những thành viên trẻ, đam mê nghề nghiệp lập trình và thiết kế đồ họa.
 • 24/12/2020
  Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Địa Dư (Địa Dư) - chi nhánh Huế
  Hãy cùng Địa Dư "Chung tay thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam"!
Về đầu trang