Kita
05/04/2021 11:14:32 SA
Học viện Công nghệ Kita là dự án về giáo dục dành cho trẻ em, là một trong những Học viện đào tạo công nghệ cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, .

VỀ KITA

Học viện Công nghệ KITA là dự án giáo dục của Công ty Công nghệ KITA, là một trong những Học viện đào tạo công nghệ dành cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. KITA mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam sử dụng Tiếng Anh như một công cụ, phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo toàn diện và ứng dụng công nghệ vào cuộc sống qua việc học lập trình. Sứ mệnh của KITA là trở thành Học viện Công nghệ cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với định hướng chuyên sâu vào các kỹ năng giáo dục STEAM (Science-Technology-Engineering-Art-Maths) và xây dựng một môi trường học thật vui để các bạn trẻ thoả sức sáng tạo.


Bạn đang băn khoăn liệu con mình có đam mê khoa học? Bạn đang lo lắng cho tương lai của con khi thời đại công nghiệp 4.0 đã bắt đầu. Bạn đang chần chờ không biết cho con học ở đâu, chơi ở đâu để phát triển toàn diện nhất, phù hợp với xu thế thời đại. Vậy hãy để chúng tôi chung tay với bạn nhé.

Sứ mệnh của KITA là trở thành Học viện Công nghệ cho trẻ em hàng đầu Việt Nam với định hướng chuyên sâu vào các kỹ năng giáo dục STEAM (Science-Technology-Engineering-Art-Math) và xây dựng một môi trường học thật vui để các bạn trẻ thoả sức sáng tạo. Bên cạnh đó, Học viện còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế, tạo môi trường học tập năng động và có sự tương tác cao.

CÁC KHÓA HỌC HIỆN CÓ TẠI KITA

KITA có một đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Với phương châm mỗi giờ học là một giờ vui, Học viện KITA đã tạo được uy tín và niềm tin vững chắc đối với các em, giúp các em có niềm tin, lòng đam mê khoa học để tự tin vững bước trên con đường phía trước.

Vườn sáng tạo


Làm Web thật dễ


Cầu vồng sáng tạo


Công xưởng robot

Hiện nay KITA có các khóa học như sau:

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẬP TRÌNH CÁC CẤP ĐỘ với các lớp:

- Lập trình với Scratch – Dành cho học sinh từ 6 đến 16 tuổi. Hội Thi Tin Học Trẻ tuyển chọn nhân tài cho Việt Nam thi môn này.

- Lập trình điều khiển Robot – Dành cho học sinh từ 6 tuổi trở lên. Các con được chế tạo Robot và lập trình dựa trên Lego hoặc mBot tùy độ tuổi. Robotacon của Tỉnh, Quốc gia và Quốc tế thi môn này.

- Lập trình với APP INVENTOR – Sản phẩm tạo được các ứng dụng chạy trên điện thoại, máy tính bảng. Độ tuổi phù hợp 12 tuổi trở lên

THAY VÌ SỬ DỤNG PHẦN MỀM – CON ĐÃ TẠO RA ĐƯỢC PHẦN MỀM – HỌC VIỆN KITA HUẾ – NƠI KHỞI XƯỚNG PHONG TRÀO KIDS CAN CODE.

2. BOOT CAMP (Hội trại Công nghệ dành cho học sinh tiểu học)

3. STEM

4. PUBLIC SPEAKING (Học thuyết trình và nói trước đám đông bằng Tiếng Anh)

5. SKETCHNOTE (Diễn họa thông tin)

6. Vườn Sáng tạo

7. Công xưởng Robot

8. Lập trình Scratch

9. Làm Web thật dễ

10. Cầu vồng khoa học

Mọi thông tin xin liên hệ:

Học Viện Công Nghệ KITA
- CS1: Số 6 Lê Lợi, Thành Phố Huế, Việt Nam
- CS2: 168 Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế, Việt Nam
- Điện thoại: 0971621919 - 0833249473
- Email: hocviencongnghekita@gmail.com
- Thời gian mở cửa: 8:00AM – 20:00PM từ Thứ Hai đến Chủ nhật


Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 24/12/2020
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 24/12/2020
  Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • 24/12/2020
  Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế là đơn vị áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại để luôn đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.
Về đầu trang