Thiên Kiều
24/12/2020 3:51:00 CH
Công ty TNHH MTV Công nghệ và Dịch vụ Thiên Kiều là nơi quy tụ những thành viên trẻ, đam mê nghề nghiệp lập trình và thiết kế đồ họa.

Được thành lập vào năm 2018 tại Thừa Thiên Huế, Thiên Kiều quy tụ những thành viên trẻ, đam mê nghề nghiệp lập trình và thiết kế đồ họa với phương châm hoạt động thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hóa, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của đối tượng khách hàng doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

công viên phần mềm Huế

công viên phần mềm Huế

Không gian làm việc teamwork của công ty Thiên Kiều

Lĩnh vực kinh doanh

- Thiết kế và Lập trình Web 
- Lập trình Web App
- Gia công phần mềm

Một số sản phẩm Web Design tiêu biểu 

công viên phần mềm Huế  công viên phần mềm Huế   

Các con số "biết nói" cho những nỗ lực của đội ngũ Thiên Kiều

công viên phần mềm Huế

 

công viên phần mềm Huế

"Thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm yếu điểm mạnh của doanh nghiệpphải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ" và "Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp" luôn là kim chỉ nam hành động để Thiên Kiều ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường cũng như mang lại sự hài lòng cho đối tác.

Thiên Kiều luôn sẵn sàng đón nhận và lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách hàng với mong muốn đồng hành, hợp tác cùng phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Công nghệ và Dịch vụ Thiên Kiều

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà HueCIT, Số 6 Lê Lợi – Phường Vĩnh Ninh – TP Huế

Số điện thoại: +84 913463890

Email: info@icodedesigns.net

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 08h00 – 17h00

Thứ 7: 8h00 - 11h30

Chủ Nhật: NghỉKhamphahue.com.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 24/12/2020
  Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • 08/02/2021
  Trải nghiệm không gian tươi xanh tại căn hộ nhà vườn The Moon Coffee - Khu đô thị Royal Park
 • 24/12/2020
  Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế là đơn vị áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại để luôn đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.
Về đầu trang