Đại học Huế tuyển sinh bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu
22/09/2022 2:40:16 CH
Sáng 22/9, Hội đồng Tuyển sinh Đại học (ĐH) Huế vừa thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2022, phương thức xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) và phương thức tuyển sinh riêng của các đơn vị đào tạo.
Cán bộ Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - ĐH Huế rà soát hồ sơ để hướng dẫn cho thí sinh nhập học
Cán bộ Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - ĐH Huế rà soát hồ sơ để hướng dẫn cho thí sinh nhập học

Cụ thể, đợt này ĐH Huế tuyển bổ sung 3.028 chỉ tiêu của các phương thức từ 12 trường thành viên và đơn vị đào tạo thuộc, trực thuộc ĐH Huế, trong đó có 1.853 chỉ tiêu theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, 1.096 chỉ tiêu phương thức xét học bạ và 79 chỉ tiêu theo phương thức riêng.

Trong đợt xét bổ sung này, Trường ĐH Ngoại ngữ có 302 chỉ tiêu, Trường ĐH Kinh tế 95 chỉ tiêu, Trường ĐH Nông Lâm 595 chỉ tiêu, Trường ĐH Nghệ thuật 41 chỉ tiêu, Trường ĐH Sư phạm 684 chỉ tiêu, Trường ĐH Khoa học 521 chỉ tiêu, Trường ĐH Y - Dược 200 chỉ tiêu, Khoa Giáo dục Thể chất 15 chỉ tiêu, Trường Du lịch 160 chỉ tiêu, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ 130 chỉ tiêu, Khoa Quốc tế 45 chỉ tiêu, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị 150 chỉ tiêu. Ngoài ra, còn có 90 chỉ tiêu các ngành của các trường ĐH thành viên, trường thuộc ĐH Huế đào tạo tại Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị.

Theo đại diện Hội đồng Tuyển sinh ĐH Huế, với phương thức xét học bạ, ĐH Huế sử dụng kết quả học tập của 2 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển cho các trường ĐH thành viên; các trường và khoa thuộc ĐH Huế, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị. Hội đồng Tuyển sinh ĐH Huế cũng quy định chi tiết các điều kiện xét tuyển theo từng phương thức và thí sinh có thể theo dõi từ Trang thông tin Tuyển sinh của ĐH Huế.

ĐH Huế nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ nay đến 17 giờ ngày 30/9 và dự kiến công bố kết quả trước 17 giờ ngày 5/10.

Tin, ảnh: Hữu Phúc
Báo Thừa Thiên Huế online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang