Ra mắt Chương trình ATM OXY “Trao Oxy - Nối dài sự sống”
10/01/2022 6:07:47 CH
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia tích cực trên các mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong đó có hoạt động hỗ trợ, giúp cho các bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Sáng ngày, 09/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức ra mắt Chương trình ATM OXY “Trao Oxy - Nối dài sự sống”.
ATM oxy gồm có 200 bình Oxy loại 8 lít
ATM oxy gồm có 200 bình Oxy loại 8 lít

Chương trình ATM OXY “Trao Oxy - Nối dài sự sống” do Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, câu lạc bộ Cộng đồng Tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị đồng hành vận hành. Trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động, trung tâm điều hành ATM oxy gồm có 200 bình Oxy loại 8 lít và các trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình hoạt động của ATM OXY. Số lượng các trang thiết bị này sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà trên địa bàn tỉnh. Các bệnh nhân F0 khi được chỉ định dùng bình oxy sẽ được các bạn tình nguyện viên tổ chức hỗ trợ vận chuyển oxy miễn phí đến tận nhà và ngược lại. Bất cứ khi nào trường hợp F0 điều trị tại nhà cần là có oxy miễn phí cung cấp tận nơi. Việc cung cấp oxy miễn phí là một biện pháp kịp thời và hiệu quả, giúp F0 triệu chứng nhẹ an tâm hơn khi điều trị tại nhà, góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Tại chương trình ban tổ chức đã trao Quyết định thành lập Ban điều hành ATM Oxy “Trao Oxy - Nối dài sự sống” và tiến hành ra mắt ban điều hành. Bên cạnh đó chương trình đã nhận được tài trợ số hotline 0779.50.70.90 do ông Trần Đức Minh -Trưởng Phòng khách hàng doanh nghiệp Mobifone Thừa Thiên Huế trao tặng. Sau buổi ra mắt các bạn tình nguyện viên đã bắt đầu triển khai các nội dung công việc của Chương trình ATM OXY “Trao Oxy - Nối dài sự sống”.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang