Công ty Bản Viên chi nhánh Huế cần tuyển nhiều vị trí Lập trình viên
𝐁𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐧 𝐢𝐬 𝐨𝐩𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐛𝐫𝐚𝐧𝐜𝐡𝐞𝐬 𝐢𝐧 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 & 𝐇𝐮𝐞 𝐢𝐧 𝐉𝐚𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟐

👉Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng trẻ cho tất cả level ở các vị trí sau:
💥 Business Analyst
💥 QA Engineer
💥 Java Developer
💥 Frontend (ReactJS) Developer
💥 Mobile (React Native) Developer
💥 Embedded System Engineer
-----------------🔥🔥🔥----------------------

 👉 MỨC LƯƠNG UPTO $1500
👉 PHỎNG VẤN ONLINE
👉 Nhận ngay phần quà hấp dẫn sau khi pass phỏng vấn
👉 Lương tháng 13 và thưởng dự án
👉 Được tham gia vào các dự án lớn cùng team
👉 Team building, birthday, YEP...
-----------------🔥🔥🔥----------------------

🌟 VP Đà Nẵng: ACB Building, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
👉 👉 Hãy nhanh tay gửi CV về địa chỉ email: vy.tran-hoang@banvien.com.vn theo cú pháp [Họ tên] - [Vị trí ứng tuyển]
💥Chi tiết về vị trí tuyển dụng vui lòng tham khảo tại: https://banvien.com/hiring/

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang