Logigear Huế cần tuyển Delivery Manager, Project Lead, Senior Automation Test Engineer, Senior Selenium Engineer
Công ty Logigear - chi nhánh Huế cần tuyển nhiều vị trí: Delivery Manager, Project Lead, Senior Automation Test Engineer, Senior Selenium Engineer với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn và thiết thực cho các ứng viên.

BẠN - những người con xa xứ muốn trở lại quê hướng Xứ Huế. 

BẠN - mong muốn thay đổi cuộc sống ồn ào về với thành phố Huế hoài cổ và bình yên! 

LOGIGEAR HUẾ luôn lắng nghe, thấu hiểu và hành động thiết thực với việc mở ra rất nhiều vị trí hấp dẫn cùng chính sách “RELOCATION BONUS” lên đến 70 triệu đồng – nằm trong chuỗi chiến dịch chiêu mộ nhân tài bắt đầu từ 21/09/2021. Cùng nhau khám phá nhé ❤

🌟 Các vị trí tuyển dụng:
+ Delivery Manager
+ Project Lead
+ Senior Automation Test Engineer
+ Senior Selenium Engineer

🌟Điều thú vị là?
- Có thể phỏng vấn trước, onboard bất kỳ lúc nào.
- Làm việc remote trước, relocation sau.

LogiGear hi vọng với chương trình này, hứa hẹn sẽ chiêu mộ thật nhiều nhân tài, những cộng sự - những 𝗟𝗼𝗴𝗶𝗚𝗲𝗮𝗿-𝗲𝗿𝘀 tương lai💖Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
Về đầu trang