Start-up công nghệ Melisoft mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế và nhu cầu tuyển dụng
Được thành lập từ năm 2021, team founder của Melisoft có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã từng tham gia làm việc, startup thành công rất nhiều công ty lớn trong nước và trên thế giới.
Starup công nghệ Melisoft sẽ mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế
Starup công nghệ Melisoft sẽ mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế

Nền tảng công nghệ chính mà Melisoft tập trung bao gồm: #Reactjs, #reactnative, #nextjs, #nodejs, #loopback, #web3, #blockchain, #AI, #mongoDB, #redux, #redis, #rabitMQ, #elasticsearch, #saga. Đây chính là phần core giúp công ty phát triển 1 platform giúp các startup công nghệ có thể khởi nghiệp nhanh chóng. Bên cạnh MeliSoft, một thành viên nữa trong hệ sinh thái của MeliGroup chính là MeliHub - Một quỹ đầu tư có sứ mệnh tìm kiếm, hỗ trợ và đồng hành cùng các startup công nghệ Việt.

Hiện nay nhằm phát triển cũng như để đáp ứng được tiềm năng phát triển của công ty, ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, công ty Melisoft thông báo mở thêm chi nhánh tại Thừa Thiên Huế với các vị trí sau:

1. #Fullstack : https://drive.google.com/file/d/1CgA0aRJq27dvFCm49uWCbgtRoRTknbsl/view?usp=sharing 

2. #Frontend : https://drive.google.com/file/d/1-dI90NnIZmaVIKlUddkskYAhq48V1SeV/view?usp=sharing

Các bạn chưa Full stack toàn diện sẽ được tham gia các lớp đào tạo do chính CEO dày dạn kinh nghiệm đứng lớp.

Hãy đầu quân vào Melisoft để cùng tạo ra một hệ sinh thái MeliHub vững mạnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: hr@melisoft.vn

Điện thoại: 0901.54.85.88 (Ms. Liên)

THÔNG TIN CÔNG TY:

Website: www.melisoft.vn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/melisoft

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thêu và may đo áo dài, Công ty TNHH TM & DV Thêu may Đoan Trang (Áo dài Đoan Trang) là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những ai trót lỡ say mê áo dài Huế.
  • Hàng năm cứ vào độ cuối thu, Huế thường có những cơn mưa chuyển mùa mà người dân ở đây ưu ái gọi là mưa nấm tràm, bởi sau những cơn mưa làm mát dịu tời đất ấy thì khắp các rừng tràm có vô số nấm tràm mọc lên tươi rói trông rất ngon mắt và đẹp như một tấm thảm nhung nâu.
  • Bánh hoa hồng hay quen được gọi là bánh hồng, không chỉ vì bánh có tên hoa hồng, mà còn bởi những cái bánh hoa hồng nhỏ với đủ màu sắc dễ thương khiến thực khách đắm say ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bánh hoa hồng cũng là một nét nghệ thuật ẩm thực riêng có của mảnh đất Thần kinh, nơi lưu dấu những điển tích vàng son của một thời Cung vàng Điện ngọc.
  • Đại dịch Covid bùng nổ khiến cho việc nâng cao sức khỏe và bồi dưỡng cơ thể trở của mỗi người càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh những sản phẩm tốt mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, phục hồi sinh lực như yến, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi...vv thì sâm Bố Chính của Công ty TNHH Sâm bố chính Hoàng Gia - sản phẩm đạt giải cao trong Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 được nhiều khách hàng đón nhận từ lạ thành quen, ...
  • Với chất liệu chỉ, vải dưới bàn tay của những người thợ lành nghề từ các loại trang phục áo dài, áo cưới, áo lễ đến các vật dụng như bao gối, liễng, khăn vành, khăn tay, mũ nón, túi sách… dù được thêu thủ công hay thêu vi tính, thêu máy công nghiệp cũng đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Kết hợp thêu với vẽ, in, đính cườm... các tác phẩm của thêu may Đoan Trang mang đến sự đa dạng, phong phú, mới lạ và vô cùng hấp dẫn.
  • Xứ Huế mộng mơ hàng năm luôn đón chào hàng nghìn du khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nơi đây. Mảnh đất lừng danh với nhiều thứ mà du khách yêu thích: từ những chiếc nón bài thơ, đến thanh trà, miếng bánh… Đặc biệt đặc sản Mè xửng Huế nổi tiếng khắp vùng trong và ngoài nước. Đặc sản mang cốt cách và tâm hồn con người Huế luôn theo chân những đứa con xa xứ hàng trăm năm qua. Người Huế họ xem Mè Xửng là một trong những bảo vật cần được ...
Về đầu trang