Vườn Quốc gia Bạch Mã mở cửa đón khách trở lại
Vườn Quốc gia Bạch Mã (QGBM) mở cửa trở lại từ ngày 12/6 để phục vụ du khách tham quan.
 Tiêu độc, khử trùng khu vực đón khách để phòng chống dịch COVID-19
Tiêu độc, khử trùng khu vực đón khách để phòng chống dịch COVID-19

Tuy nhiên, theo quy định của Vườn QGBM, trước mắt, đơn vị chỉ đón khách ở tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm thời chưa đón khách các tỉnh, thành khác.

Giám đốc Vườn QGBM, ông Nguyễn Vũ Linh thông tin, khi tham quan, du khách được lực lượng của Vườn giám sát và yêu cầu tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh COVID-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu...

Vườn QGBM phun thuốc diệt khuẩn trong toàn bộ khuôn viên của vườn đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể nhân viên và du khách tham quan về tình hình nguy hại của dịch bệnh để chủ động phòng tránh.

Từ ngày 10/5 đến nay, toàn thể nhân viên khối văn phòng của Vườn QGBM tiến hành dọn vệ sinh môi trường, nơi làm việc, phun dung dịch Cloramin B tiêu độc khử trùng.

 

Tin, ảnh: Hoàng Thế
Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

  • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
  • Một chút trầm lắng, nhẹ nhàng của Huế quyện hòa trong tiếng nhạc đa sắc màu cùng những trò chơi độc - lạ - hay chỉ có ở Oasis Bar.
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
  • Tọa lạc tại 1/24 Lê Thánh Tôn – TP Huế xinh đẹp, Karaoke 123 là một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ yêu ca hát ở đây. Chắc hẳn bạn đã cùng bạn bè của mình đi hát Karaoke ở nhiều địa chỉ khác nhau nhưng tin chắc đến với Karaoke 123 bạn sẽ tự tin hơn trong từng nốt nhạc của mình.
Về đầu trang