[HOT JOB] LogiGear Huế tuyển dụng General Marketing với mức lương HẤP DẪN
03/12/2021 5:47:53 CH
LogiGear Huế mong muốn chào đón GENNERAL MANAGER có TÂM và TẦM với mức lương up to $3,000.

LogiGear Huế đang từng bước chuẩn bị cho một nền tảng vững chắc để tăng tốc cho một năm 2022 đầy hứa hẹn. Để làm được điều này, chắc chắn không thể thiếu được một anh/chị GENERAL MANAGER có TÂM và có TẦM.

LogiGear chào đón anh/chị với offer hấp dẫn:

- Salary up to $3,000 GROSS

- Sign-on bonus:1-2 months

- Other benefits package for director level

- Relocation package

Cùng 1 chiếc JDs nhiều cơ hội và thử thách : https://bit.ly/3ryF1ZA
----------------------------------------------------
Ngoài ra LogiGear Đà Nẵng và Huế vẫn đang chiêu mộ rất nhiều vị trí quan trọng không kém với chính sách hấp dẫn. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
🎄Skype : ThanhLM5
🎄Email : Thanh.my.le@logigear.com

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 24/12/2020
  Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu trong lĩnh vực quản lý, điều hành; là địa điểm đào tạo nhân lực CNTT chất lượng cao; là đối tác đáng tin cậy trong hoạt động đầu tư, xúc tiến CNTT tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • 08/02/2021
  Trải nghiệm không gian tươi xanh tại căn hộ nhà vườn The Moon Coffee - Khu đô thị Royal Park
 • 24/12/2020
  Công ty Cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế là đơn vị áp dụng các giải pháp tổ chức và quản lý tiên tiến, hợp lý trên nền công nghệ hiện đại để luôn đồng hành và hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp phát triển bền vững.
Về đầu trang