Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021"
21/01/2022 8:05:13 SA
Chiều 19/1, tại Hà Nội, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-VCCI (nguyên là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) phối hợp vinh danh các tỉnh, thành đạt danh hiệu "Địa phương tiêu biểu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp năm 2021".
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh
TS Hồ Thắng, Giám đốc Sở KH&CN (giữa) đón nhận danh hiệu của tỉnh

Thừa Thiên Huế là một trong 3 tỉnh, thành xuất sắc trong toàn quốc đạt danh hiệu trên thông qua Hội đồng bình chọn, gồm VCCI, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia gồm chuỗi hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp như, huấn luyện về mô hình kinh doanh, đào tạo Cố vấn khởi nghiệp; đào tạo giảng luyện viên nguồn (TOT); phát triển dự án khởi nghiệp và Cuộc thi khởi nghiệp quốc tế; kết nối đầu tư, tư vấn xây dựng hệ  sinh thái khởi nghiệp... triển khai rộng khắp các vùng trên cả nước.

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 25/05/2021
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
 • 10/03/2021
  Chỉ cách Cố đô Huế tầm 10 phút lái xe, ANhill Boutique là một không gian nghỉ dưỡng khá biệt lập. Tọa lạc trên đồi Thiên An Huế, là một khách sạn kiểu boutique kết hợp kiến trúc truyền thống và lịch sử của Huế với những nét sang trọng hiện đại, tạo nên một cảm giác tinh tế về cho mỗi du khách khi đến đây.
 • Nhà hàng sẽ là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn một bữa ăn theo phong cách Âu, Á trong một nhà hàng đẳng cấp. Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và dành tình yêu cho món Âu, Á thì không thể bỏ lỡ Les Jardins de la Carambole .
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
Về đầu trang