Chào mừng 21 năm thành lập - HueCIT miễn phí sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử
04/10/2021 10:53:38 SA
Chào mừng Kỷ niệm 21 năm thành lập - HueCIT đồng hành cùng chính quyền và doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid - 19 với chương trình miễn phí bản quyền sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện nay, xu hướng đổi mới hiện đại hóa văn phòng, công tác hành chính tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đang diễn ra rất mạnh mẽ và toàn diện. Làm việc từ xa đã và đang trở thành một lựa chọn bắt buộc cho các doanh nghiệp bởi những tác động tiêu cực của đại dịch toàn cầu Covid-19. Đứng trước bài toán chuyển đổi mô hình vận hành, Ứng dụng văn phòng điện tử sẽ là giải pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả cao trong công việc, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, chuẩn hóa quy trình làm việc, quy trình xử lý văn bản và lưu trữ hồ sơ tài liệu.

* 𝗟𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵 𝗽𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗺𝗲̂̀𝗺 𝘃𝗮̆𝗻 𝗽𝗵𝗼̀𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝘂̛̉ 𝗺𝗮𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗶 𝗰𝗵𝗼 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽

- Giúp nhà quản lý dễ dàng phân công công việc và theo dõi được tiến độ làm việc của nhân viên.

- Giúp doanh nghiệp quản lý các văn bản tự động mà không cần nhân viên văn thư.

- Là kho lưu trữ dữ liệu thông minh và không giới hạn dung lượng cho doanh nghiệp.

𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇:  𝟎𝟏/𝟏𝟎 – 𝟑𝟏/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟏 

Quý tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình Chuyển đổi số của tỉnh và muốn nhận chính sách ưu đãi xin vui lòng để lại thông tin hoặc xin liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘁𝗶̉𝗻𝗵 𝗧𝗵𝘂̛̀𝗮 𝗧𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝘂𝗲̂́ - 𝗛𝘂𝗲𝗖𝗜𝗧

🏘 Địa chỉ: 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

☎️ Điện thoại: 0234 823 650

📞 Hotline: 0935 980 963 – 0905 303 120

📧 Email: info@huecit.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Huecit

 


www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Sáng ngày 27/4, tại Hội trường khách sạn Indochine Palace (105A Hùng Vương, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số Huế - 2021 nhằm góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực miền Trung nói chung.
  • Sáng ngày 27/4, tại khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Thừa Thiên Huế (66 Hùng Vương, Tp. Huế), trong khuôn khổ tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp chuyển đổi số và Khai trương dịch vụ mạng 5G của Viettel tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua sự kiện này, Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên có sóng 5G phục vụ thương mại và sản xuất ...
  • Với nguyên tắc “cầm tay chỉ việc”, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa để tập trung hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp. Sau 100 ngày triển khai, các đơn vị, tổ chức liên quan tiến hành báo cáo kết quả để có những điều chỉnh phù hợp, từng bước nhân rộng quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
  • Phòng họp trực truyến hiện đang là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp giải quyết công việc trong thời kỳ đại dịch Covid đang bùng phát trên toàn cầu. Ngoài ra, hội họp trực tuyến cũng là xu thế tất yếu trong thời đại mới - thời đại công nghiệp 4.0. Nếu Quý tổ chức, đơn vị có nhu cầu thuê sử dụng phòng họp trực tuyến thì HueCIT sẽ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mục tiêu công việc của Quý đơn vị tại Huế.
  • Trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu chiếm giữ ở vị trí số 1 được xem là động lực chính tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Lượng dữ liệu sinh ra ngày càng lớn, đa dạng về chủng loại và có tốc độ tăng trưởng như vũ bão. Việc xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở là một hướng đi tất yếu và hiệu quả để có thể chuyển hóa dữ liệu lớn thành tri thức của xã hội và mang lại giá trị cho nền kinh tế.
Về đầu trang