HueCIT đồng hành cùng chính quyền và doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid – 19
01/10/2021 3:23:28 CH
Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - HueCIT là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có sứ mệnh tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành CNTT của tỉnh nhà sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền và doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid – 19, đẩy nhanh tiến trình Chuyển đổi số với chuỗi chương trình ưu đãi hỗ trợ trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, truyền thông, quảng bá hữu ích và thiết thực.

Quý đối tác và Quý khách hàng kính mến!

Trân trọng xin gửi lời Tri ân sâu sắc tới Quý vị vì đã luôn đồng hành để cùng vươn tới những mục tiêu chung trong suốt 21 năm HueCIT hình thành và phát triển.

Kính thưa Quý đối tác, Quý khách hàng!

Thực tế cho thấy sự lây lan khó kiểm soát của dịch bệnh Covid – 19 và những bất ổn kinh tế đã mang đến nhiều thách thức cho toàn xã hội. Bên cạnh những tác động tới con người, Covid-19 đã và đang gây ra những gián đoạn trong kinh doanh, gây tổn thất rất lớn đến hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung.

HueCIT biết rằng, với những rủi ro về ngân sách hoạt động kinh doanh cũng như sự lúng túng trong quá trình thay đổi cơ chế vận hành quản lý doanh nghiệp vượt qua đại dịch đã khiến nhiều doanh nghiệp thực sự gặp khó khăn khi chưa tìm ra hướng đi đúng đắn để bắt kịp xu thế Chuyển đổi số toàn cầu như hiện nay.

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, với sứ mệnh tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành CNTT của tỉnh nhà, HueCIT rất mong muốn được đồng hành cùng chính quyền và doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid – 19 với chuỗi chương trình hỗ trợ thiết thực:

- Miễn phí tư vấn hoạt động ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

- Miễn phí bản quyền sử dụng phần mềm Văn phòng điện tử cho các doanh nghiệp.

- Miễn phí PR cho doanh nghiệp trên trang Khám phá Huế

- Miễn phí chi phí Domain & Hosting năm đầu tiên khi xây dựng website, Cổng thông tin điện tử cho doanh nghiệp.

- Hỗ trợ giảm giá 25% bản quyền sử dụng sản phẩm khi triển khai các giải pháp phần mềm cho các cơ quan doanh nghiệp (bao gồm: Hồ sơ công việc, OpenData, DDCI, quản lý nghĩa trang, Quản lý CSDL Tài nguyên Môi trường, Quản lý CSDL Văn hóa du lịch).

- Giảm 500.000 VNĐ học phí cho các khóa đào tạo ngắn hạn bao gồm: Thiết kế đồ họa 2D, 3D; Lập trình website với PHP, Java.

** Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày: 01/10 – 31/10/2021.

Với định hướng “HueCIT-Một điểm đến, đa mục tiêu”, chắc chắn rằng Quý đơn vị, Quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối, hợp tác đa lĩnh vực khi lựa chọn HueCIT là đơn vị đồng hành để cùng nhau phát triển.

Quý đơn vị, Quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế - HueCIT

- Địa chỉ: 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

- Điện thoại: 0234 823 650

- Hotline: 0935 980 963 – 0905 303 120

- Email: info@huecit.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/Huecit

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý vị!www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Sáng ngày 27/4, tại Hội trường khách sạn Indochine Palace (105A Hùng Vương, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số Huế - 2021 nhằm góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực miền Trung nói chung.
  • Sáng ngày 27/4, tại khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Thừa Thiên Huế (66 Hùng Vương, Tp. Huế), trong khuôn khổ tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp chuyển đổi số và Khai trương dịch vụ mạng 5G của Viettel tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua sự kiện này, Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên có sóng 5G phục vụ thương mại và sản xuất ...
  • Với nguyên tắc “cầm tay chỉ việc”, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa để tập trung hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp. Sau 100 ngày triển khai, các đơn vị, tổ chức liên quan tiến hành báo cáo kết quả để có những điều chỉnh phù hợp, từng bước nhân rộng quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
  • Phòng họp trực truyến hiện đang là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp giải quyết công việc trong thời kỳ đại dịch Covid đang bùng phát trên toàn cầu. Ngoài ra, hội họp trực tuyến cũng là xu thế tất yếu trong thời đại mới - thời đại công nghiệp 4.0. Nếu Quý tổ chức, đơn vị có nhu cầu thuê sử dụng phòng họp trực tuyến thì HueCIT sẽ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mục tiêu công việc của Quý đơn vị tại Huế.
  • Trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu chiếm giữ ở vị trí số 1 được xem là động lực chính tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Lượng dữ liệu sinh ra ngày càng lớn, đa dạng về chủng loại và có tốc độ tăng trưởng như vũ bão. Việc xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở là một hướng đi tất yếu và hiệu quả để có thể chuyển hóa dữ liệu lớn thành tri thức của xã hội và mang lại giá trị cho nền kinh tế.
Về đầu trang