Khám phá Huế - Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, chất lượng tại Huế
25/08/2021 10:46:40 SA
Viết bài PR thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được rất nhiều công ty quan tâm sử dụng. Bên cạnh việc đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng, nội dung PR còn có khả năng lan tỏa, đánh bóng được tên tuổi hoặc sản phẩm/dịch vụ, tạo cho người đọc cảm giác tin tưởng để tạo ra được nhiều giá trị hữu ích khác.

Những thông tin cơ bản về bài PR

PR là viết tắt của từ “Public relation” – quan hệ công chúng. Trong các doanh nghiệp, PR có nghĩa là làm việc mở rộng và quản lý mối quan hệ ra cộng đồng với những đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Các hoạt động cộng đồng thường bao gồm: quảng bá thành công, giảm nhẹ ảnh hưởng của các thất bại, công bố các thay đổi, cùng nhiều các hoạt động khác như khai trương, sự kiện, kỷ niệm…

Bài viết PR là một phần của bài viết đăng trên báo chí. Có nghĩa là dùng lời văn, ngôn từ viết như một bài báo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo người đọc.

Với đội ngũ nhân sự chuyên ngành báo chí – truyền thông, Khám phá Huế tự tin sẽ truyền tải được những thông điệp của quý doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác với bài viết PR chất lượng.

Vì sao doanh nghiệp cần một dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp?

Trong thời đại “Content là Vua”, người dùng ngày càng thông thái. Những bài viết PR với nội dung đơn điệu hoặc đi theo lối mòn cũ đang dần bị đào thải dần. Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp của Khám phá Huế sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ/thương hiệu của Quý doanh nghiệp quảng bá được đến với nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng ngôn từ, câu chữ sâu sắc, gây tò mò kích thích người đọc, từ đó thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Hơn nữa, thay vì tuyển dụng hẳn một người chuyên viết bài PR thì dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp của Khám phá Huế sẽ giúp Quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Khám phá Huế luôn đảm bảo nội dung sáng tạo, đa dạng và thời gian bàn giao bài viết đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp, chất lượng của Khám phá Huế

Bằng thế mạnh về dịch vụ viết bài PR và biên tập nội dung chuyên nghiệp, Khám phá Huế tự tin khi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành trong suốt hơn 10 năm qua. Các đối tác của Khám phá Huế bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau: từ cơ sở sản xuất nghề truyền thống, nhà hàng, quán café, trung tâm đào tạo… cho đến khách sạn, spa, dịch vụ vui chơi – giải trí… Và để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp tại Khám phá HuếKhám phá Huế sẽ cam kết cung cấp:

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn bàn giao sản phẩm đúng hoặc trước thời gian.

- Đội ngũ Content dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, luôn luôn sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

- Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

- Hỗ trợ ngay lập tức những sai sót hoặc cần chỉnh sửa bổ sung.

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá viết bài PR doanh nghiệp một cách chi tiết nhất.

* Thông tin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Khám phá Huế

- Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà HueCIT, 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

- Ms. Thi: 0905 303 120/ Ms. Bích: 077 551 7623

Dưới đây là một số hình ảnh về các bài viết PR của doanh nghiệp mà Khám phá Huế đã thực hiện và hiệu quả SEO mang lại:


Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Bài viết PR của doanh nghiệp trên Khám phá Huế Hiệu quả SEO bài viết PR trên Khám phá Huế Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp Hiệu quả SEO bài viết PR của các doanh nghiêp
Theo Khám phá Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • Sáng ngày 27/4, tại Hội trường khách sạn Indochine Palace (105A Hùng Vương, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số Huế - 2021 nhằm góp phần thúc đẩy, xúc tiến, hợp tác, đầu tư các ngành, các lĩnh vực tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và nền kinh tế khu vực miền Trung nói chung.
  • Sáng ngày 27/4, tại khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Thừa Thiên Huế (66 Hùng Vương, Tp. Huế), trong khuôn khổ tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai mạc khu trải nghiệm, trưng bày giải pháp chuyển đổi số và Khai trương dịch vụ mạng 5G của Viettel tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua sự kiện này, Thừa Thiên Huế là tỉnh đầu tiên trong khu vực các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên có sóng 5G phục vụ thương mại và sản xuất ...
  • Với nguyên tắc “cầm tay chỉ việc”, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ chọn ra 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa để tập trung hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp. Sau 100 ngày triển khai, các đơn vị, tổ chức liên quan tiến hành báo cáo kết quả để có những điều chỉnh phù hợp, từng bước nhân rộng quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.
  • Phòng họp trực truyến hiện đang là giải pháp tối ưu hỗ trợ nhiều tổ chức, doanh nghiệp giải quyết công việc trong thời kỳ đại dịch Covid đang bùng phát trên toàn cầu. Ngoài ra, hội họp trực tuyến cũng là xu thế tất yếu trong thời đại mới - thời đại công nghiệp 4.0. Nếu Quý tổ chức, đơn vị có nhu cầu thuê sử dụng phòng họp trực tuyến thì HueCIT sẽ là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mục tiêu công việc của Quý đơn vị tại Huế.
  • Trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu chiếm giữ ở vị trí số 1 được xem là động lực chính tạo ra giá trị gia tăng cho xã hội. Lượng dữ liệu sinh ra ngày càng lớn, đa dạng về chủng loại và có tốc độ tăng trưởng như vũ bão. Việc xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở là một hướng đi tất yếu và hiệu quả để có thể chuyển hóa dữ liệu lớn thành tri thức của xã hội và mang lại giá trị cho nền kinh tế.
Về đầu trang