Sự kiện đang diễn ra 25/06/2022 - 31/10/2022
76 Hàn Thuyên (di tích Bộ Học triều Nguyễn)
Xem lịch sự kiện
Sự kiện đang diễn ra 07/07/2022 - 31/12/2022
Phía trước Ngọ Môn, Đại Nội, Huế
Xem lịch sự kiện

Triểm lãm Hóa thạch

Lễ Đổi gác

Wellness Festival - Tuần lễ du lịch chăm sóc sức khỏe Huế

Huế - Xứ sở Mai vàng
của Việt Nam

Huế - Kinh đô Áo dài
của Việt Nam

 • Huế từ lâu là điểm đến tham quan, thưởng ngoạn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi hệ thống đền, đài, lăng tẩm mang đậm dấu tích thời gian về một cố cung xưa. Ấy vậy mà trong những năm trở lại đây, du khách đến Huế, yêu Huế còn bởi những bộ áo dài cổ phục độc đáo và quý phái. Cổ phục truyền thống Huế kết hợp trong khung cảnh cổ kính của vùng đất Cố đô khiến cho du khách như được quay ngược thời gian trở về thời Hoàng cung xưa với đền ...

Sản phẩm Huế

Doanh nghiệp Huế

 • Nhà hàng Vườn Ý Thảo (Y Thao Garden)
  Tin được tài trợ
  Địa chỉ: Số 03 đường Thạch Hãn, phường Thuận Hòa, thành phố Huế
  Điện thoại: 0234.3523018
  Email: ythaogarden@gmail.com
  Nhà vườn Ý Thảo tọa lạc tại số 03 đường Thạch Hãn chính là nơi phù hợp cho những ai yêu thích và đam mê tìm hiểu kiến trúc, ẩm thực xứ Huế. Nhà vườn Ý Thảo là một trong số những nhà hàng được xây theo lối nhà vườn rất đặc biệt tại Huế.
 • Top 06 địa chỉ cho thuê áo dài cổ phục Huế đẹp về màu sắc, đa dạng về thể loại
  Tin được tài trợ
  Huế từ lâu là điểm đến tham quan, thưởng ngoạn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi hệ thống đền, đài, lăng tẩm mang đậm dấu tích thời gian về một cố cung xưa. Ấy vậy mà trong những năm trở lại đây, du khách đến Huế, yêu Huế còn bởi những bộ áo dài cổ phục độc đáo và quý phái. Cổ phục truyền thống Huế kết hợp trong khung cảnh cổ kính của vùng đất Cố đô khiến cho du khách như được quay ngược thời gian trở về thời Hoàng cung xưa với đền đài, thành quách tịch yên, đầy hoài niệm. Theo đó, nhu cầu thuê, chụp ảnh với áo dài cổ phục hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ muốn check-in khi đến Huế. Khám phá Huế xin giới thiệu đến quý du khách top 6 địa điểm cho thuê cổ phục Huế đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp du khách lưu giữ lại cho mình cùng gia đình, người thân, bạn bè những bức hình đáng nhớ.
 • Công ty TNHH TM & DV Thêu may Đoan Trang
  Tin được tài trợ
  Địa chỉ: Số 02 kiệt 56 Bạch Đằng, thành phố Huế
  Điện thoại: 091 267 37 33
  Email: theumaydoantrang2007@gmail.com
  Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thêu và may đo áo dài, Công ty TNHH TM & DV Thêu may Đoan Trang (Áo dài Đoan Trang) là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho những ai trót lỡ say mê áo dài Huế.
 • Nhà hàng chay An Nhiên Garden
  Tin được tài trợ
  Địa chỉ: Tỉnh Lộ 10, phường Phú Thượng, thành phố Huế
  Điện thoại: 0948106066.
  Một nhà hàng chay trong không gian sân vườn xanh mát, thoáng đãng và vô cùng yên tĩnh với nhiều món ăn, thức uống được chế biến không chỉ ngon, lành mà còn rất đẹp.
 • Bánh cuốn thịt heo Donald Trung
  Tin được tài trợ
  Địa chỉ: 28 Hoàng Văn Thụ, phường An Đông, Thành phố Huế
  Điện thoại: (+84) 090 196 6677
  Nếu du khách một lần đặt chân đến Huế thì hãy ghé Donald Trung thưởng thức đặc sản xứ Đà Thành nhưng mang đậm phong vị Huế nhé.

Advertisement (Nhiều ảnh - Trang chủ)

 • Thông tin
 • Hình ảnh
 • Xem 360