bánh khoái cá Kình chín có màu vàng đượm, dậy mùi thơm. Vị dai dai, béo ngọt của cá, thêm một chút giòn giòn của bánh khoái hòa quyện với nước mắm ớt cay, khiến du khách mê mẩn khi thưởng thức. Cá kình nhỏ, xương rất mềm nên khi thưởng thức, vẫn có thể nhai luôn cả xương cá.
Vào độ tháng 4 đến tháng 8 âm lịch hàng năm là mùa cá Kình, du khách xa gần ghé Huế nên thử một lần món bánh trứ danh này, không chỉ thơm ngon đặc biệt mà giá cả không cần đắn đo vì... quá rẻ. Ngoài nguyên liệu chính là cá kình, để chiều lòng các thực khách, các quán vẫn phục vụ bánh khoái mực, bánh khoái tôm, cũng hấp dẫn không kém.