menu_open
Thời gian
-
Địa điểm Hội trường Kim Long, tầng 11, Khách sạn Mường Thanh
38 Lê Lợi, TP. Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Trường Cao đẳng Huế
Số điện thoại : (0234) 3 866888
Email :

HỘI NGHỊ HỢP TÁC NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP NĂM 2024

⏰ Thời gian: Từ 09h00 ngày 11/07/2024
️🎯 Địa điểm: Hội trường Kim Long, tầng 11 Khách sạn Mường Thanh - 38 Lê Lợi, TP. Huế

Nhằm mục đích gắn kết giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo nghề, đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội có chất lượng, góp phần vào sự phát triển chung của hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia; Tăng cường mối quan hệ trong giáo dục và đào tạo với các đơn vị Trường THCS, THPT, Trường GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh, trường Cao đẳng Huế tổ chức Hội nghị hợp tác Nhà trường và Doanh nghiệp năm 2024.

Sự kiện được tổ chức vào lúc 09h00 ngày 11/7/2024 tại Hội trường Kim Long, tầng 11 Khách sạn Mường Thanh - 38 Lê Lợi, TP. Huế.

Chương trình dự kiến có sự tham dự của đại diện lãnh đạo: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các phòng chuyên môn; Sở Giáo dục và Đào tạo; các tổ chức Hội/ Hiệp hội liên quan đến các ngành nghề đào tạo của nhà trường; các đơn vị doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh; các trường Đại học thuộc Đại học Huế; các trường THCS, THPT, GGNN-DNTX trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại sự kiện sẽ diễn ra hoạt động ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Huế và các đơn vị, doanh nghiệp với mục tiêu tạo ra giá trị thiết thực giúp học sinh, sinh viên trường tiếp cận thực tế, tích lũy những kỹ năng quan trọng, cần thiết và rộng mở con đường lựa chọn nghề nghiệp.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

Khám phá Huế tổng hợp

Hội nghị hợp tác, nhà trường và doanh nghiệp, trường cao đẳng Huế, Cao đẳng Huế, kết nối, nguồn nhân lực, chất lượng cao