menu_open
 • Trung tâm Anh ngữ Âu - Mỹ
  Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ - EAC 20/11/2023 3:54:51 CH
  20
  11.2023
  EAC là trung tâm đào tạo tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi học viên.
 • Đại diện lãnh đạo tỉnh và Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học trao các suất học bổng cho đại diện các trường học vùng sâu, vùng xa có học sinh giành được học bổng
  19
  11.2023
  Sáng ngày 19/11, tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, Quỹ Giáo dục Huế Hiếu Học tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập và trao học bổng năm học 2023 - 2024 cho các sinh viên, học sinh nghèo vượt khó.
 • Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, động viên các hộ dân ở rốn lũ Quảng Điền
  17
  11.2023
  Ngày 16/11, theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cho biết, lũ trên các sông trên địa bàn tỉnh đang rút. Hiện nay, vẫn đang còn ngập lụt tại các vùng thấp trũng, giao thông tại các tuyến đường còn bị ngập cục bộ. Lãnh đạo tỉnh đã đi kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lũ và thăm hỏi, động viên người dân tại các vùng thấp trũng bị ngập lụt.
 •  Cán bộ y tế kiểm tra bọ gậy trong nhà dân ở Phong Mỹ (Phong Điền). Ảnh: CDC
  17
  11.2023
  Đó là thông tin Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh chia sẻ chiều 9/11. Trong khi đó, số ca mắc sốt xuất huyết Dengue (SXHD) toàn tỉnh chỉ 450 ca, giảm gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2022.
 • Nhiều người dân đi khám vì kiến ba khoang gây viêm da
  17
  11.2023
  Vào mùa sinh sản, kiến ba khoang xuất hiện nhiều và xâm nhập vào nhà, các công trình cao tầng khiến người dân bị viêm, bỏng da khi tiếp xúc. Các bác sĩ khuyến cáo, khi vết thương lan rộng hoặc vùng gần mắt, người sốt, nổi hạch… nên đến ngay các cơ sở y tế nhằm tránh biến chứng.
 • Khám, tư vấn sức khỏe cho các em nhỏ
  17
  11.2023
  Ngày 11/11, Hội Nhi Khoa tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Y tế tỉnh, Huyện Đoàn A Lưới tổ chức khám bệnh; tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các xã miền núi, biên giới, huyện A Lưới.
 • Ông Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo
  10
  11.2023
  Đó là nội dung của Hội thảo cùng tên vừa được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sáng ngày 10/11, tại Hội trường Khách sạn Saigon Morin Huế (30 Lê Lợi, Tp. Huế). Chương trình thu hút sự quan tâm tham dự của 180 đại biểu là đại diện lãnh đạo tỉnh, đại diện lãnh đạo Chương trình Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam II (GIZ); Các sở ban ngành cấp tỉnh; Ban Quản lý Khu Kinh tế, Khu Công nghiệp tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh, Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh, Hiệp hội Du lịch Huế; một số doanh nghiệp FDI, một số trường đại học thành viên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các đơn vị liên quan khác.
 • Các em học sinh tham gia vẽ tranh trải nghiệm di sản tại Làng cổ Phước Tích
  8
  11.2023
  Trong những năm qua, sự nghiệp văn hóa của Thừa Thiên Huế đã có nhiều chuyển biến và phát triển mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân được nâng lên rõ rệt, dân trí từng bước được nâng cao, tinh thần yêu nước, tính năng động và tích cực của người dân được phát huy, sở trường và năng lực cá nhân được khuyến khích và tạo điều kiện phát triển.
 • Hướng dẫn học sinh làm các bài tập theo nhóm
  6
  11.2023
  Không còn kiểm tra bài đầu giờ theo kiểu học thuộc lòng nhận được ý kiến đồng tình của giáo viên và học sinh. Hình thức kiểm tra, đánh giá này đã không còn phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông.
 • Trao giải Nhất cho đội thi đến từ Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Ảnh ĐHH
  6
  11.2023
  Ngày 4/11, Đại học Huế cho biết, tại chung kết toàn quốc cuộc thi Olympic tiếng Anh 2023, đội thi của Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã xuất sắc giành giải Nhất.
 • Các thí sinh tại điểm thi Trường đại học Khoa học, Đại học Huế
  6
  11.2023
  Sáng 5/11, tại Trường đại học Khoa học, Đại học Huế (đơn vị đăng cai tổ chức) diễn ra Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (ICPC) khu vực miền Trung.
 •  Ê kíp triển khai kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: BV Phổi 
  6
  11.2023
  Chiều 2/11, Bệnh viện Phổi tỉnh cho biết, lần đầu tiên triển khai thành công kỹ thuật nội soi phế quản ống mềm (NSPQOM) cho 2 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại khoa Lao phổi - Bệnh phổi và khoa Khám bệnh - Hồi sức cấp cứu. Hoạt động thực hiện dưới sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Trung ương Huế.

    << < 1 2 3 4 5 > >>