menu_open
Thời gian
-
Địa điểm Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (41A Hùng Vương, Tp. Huế)
Thông tin thêm
Ban tổ chức :
Số điện thoại :
Website:
Email :

"PHẢN CHIẾU" - CHƯƠNG TRÌNH MÚA ĐƯƠNG ĐẠI, HIPHOP, TRƯỢT PATIN & NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC

🔴 Thời gian: 19h30 - 20h30 ngày 01/6/2024
🔴 Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (41A Hùng Vương, Tp. Huế)
🔴 Chương trình không bán vé
-------------------------
Là kết quả của sự giao thoa giữa các loại hình nghệ thuật múa đương đại, hiphop, trượt patin và nghệ thuật thị giác, Phản chiếu đưa khán giả vào một thế giới vi tế và đầy cảm xúc.

Nhẹ nhàng trên đôi giày patin tựa như ở trạng thái không trọng lượng, cựu vô địch Pháp ở giải trượt slalom tự do người Pháp gốc Việt Xuân Lê, sẽ cuốn khán giả vào một dòng xoáy năng lượng mãnh liệt nhưng cũng hết sức tĩnh tại, khiến người xem tự vấn về nguồn cội và về những mối quan hệ được dệt nên trong đời sống thông qua các chuyển động.

Chuyến du hành tiếp diễn với nữ nghệ sĩ Shihya PENG trong phần múa duo, đặt ra câu hỏi về tính hai mặt của sự tồn tại thông qua ngôn ngữ cơ thể đầy chất thơ. Phản chiếu kiếm tìm sự cân bằng nhưng đồng thời cũng là quá trình khám phá nội tâm: khán giả như được bước vào tâm điểm của hành trình cảm xúc nơi hữu hình đối thoại với vô hình. Bằng những đường trượt mềm mại và những vũ điệu tinh tế, hai vũ công đối diện, soi chiếu lẫn nhau nhưng cũng là đang đối diện với bản ngã của chính mình.

Địa điểm tổ chức sự kiện:

Khám phá Huế tổng hợp