Ngày
Từ Đến
08:00
Địa điểm : Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế)
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế
Số điện thoại :
Website
Email :

Nhằm tăng cường hoạt động kết nối, hợp tác giữa nhà trường và các đơn vị, doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) trong các hoạt động đào tạo, tuyển dụng và sản xuất, kinh doanh; đồng thời mở ra cơ hội gặp gỡ cho sinh viên và các nhà tuyển dụng về việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học Huế triển khai chương trình Giao lưu sinh viên Khoa CNTT (Trường ĐHKH Huế) với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT”. Chương trình sẽ được tổ chức vào sáng ngày 14/5/2022 (Thứ Bảy) tại Hội trường A1, Trường ĐHKH Huế (77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế). 

Tại chương trình, với sự đồng hành của Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) trong việc kết nối các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế để giới thiệu cho sinh viên yêu thích CNTT về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cùng các chính sách liên quan. Bên cạnh các hoạt động tương tác, các doanh nghiệp đồng thời tiến hành phỏng vấn tuyển dụng sinh viên trong khuôn khổ chương trình.

Đặc biệt, tại chương trình, Lab doanh nghiệp của Trường ĐH Khoa học Huế sẽ bước đầu đi vào hoạt động cùng với sự tham gia vận hành của các doanh nghiệp để đạt hiệu quả trong quá trình triển khai. Đây là một bước đi cần thiết trong việc thực hiện cơ chế đặc thù trong đào tạo đại học các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó yêu cầu ít nhất 30% thời gian tại doanh nghiệp. Sinh viên học tập tại trường có cơ hội làm quen với môi trường công tác, phong cách, quy trình làm việc của doanh nghiệp ngay từ khi còn theo học, tránh bỡ ngỡ khi được thử việc hoặc sau khi tuyển dụng phải đào tạo lại sau này.


 

Các sự kiện khác

Về đầu trang