Ngày
Từ Đến
13:30
Địa điểm : Khách sạn Hương Giang - Số 51 Lê Lợi, Tp. Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : Vụ CNTT – Bộ TT&TT phối hợp với Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung
Số điện thoại :
Website http://huecit.vn/chuyendoiso/index.html#
Email :

Nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp của các thành viên Chuỗi công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đến các đơn vị sở ngành, tổ chức hiệp hội, doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng CNTT… tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận, Vụ CNTT – Bộ TT&TT phối hợp với Hội đồng quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức Hội thảo "Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, khu CNTT tập trung và các địa phương trong Chuyển đổi số".

Đây cũng là hoạt động định kỳ để các thành viên của Chuỗi QTSC cùng nhau thảo luận về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực CNTT như: chính sách, định hướng phát triển Chuỗi; trao đổi về xu hướng phát triển công viên khoa học, công viên phần mềm trên thế giới ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số...

Các diễn giả sẽ tham gia Hội thảo với các tham luận:

1. Chương trình triển khai đào tạo chuyển đổi số cho tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung (TS Nguyễn Văn Sinh, Trưởng khoa CNTT, Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM);

2. Xây dựng cặp song sinh kỹ thuật số cho đô thị ứng dụng Nền tảng bản đồ số Map4D và Vr360 (TS. Trịnh Công Duy, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ, Công ty TNHH IOTLink);

3. Giới thiệu và demo giải pháp quản lý camera thông minh (VMS) và giải pháp quản lý kiểm soát lực lượng an ninh (MiGuards) (Bà Nhiêu Quốc Trân, Trưởng bộ phận Giải pháp công nghệ, QTSC);

4. Chuyển đổi số cho giao thông công cộng tại Việt Nam hướng tới mục tiêu phát triển thành phố thông minh (Ông Lê Yên Thanh, Founder, CEO Busmap);

5. Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục đào tạo (Ông Nguyễn Đăng An, Founder, CEO Shub);

6. Ứng dụng AI trong việc chuyển đổi số giúp tổ chức, doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin (Bà Trần Thị Diệu Thuần, Giám đốc JKA Việt Nam);

7. Giới thiệu giải pháp Văn phòng điện tử cho doanh nghiệp (Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Tư vấn thiết kế và sản xuất, HueCIT).

...

 

Các tin đã đưa
  • Tạo hình của Nhật Linh trong "Em và Trịnh".
    Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã nhắm chắc vai Thanh Thúy cho Nhật Linh ngay lần đầu tiên nhìn thấy cô, tuy nhiên anh vẫn tổ chức casting bình thường... cho chắc.

  • Nội dung này được UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Huế Phan Thiên Định nhấn mạnh tại buổi gặp mặt, tiếp xúc với đại diện tiểu thương chợ Đông Ba diễn ra vào ngày 26/2/2022. Tham dự có UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Huế Trần Song, Ban Quản lý (BQL) chợ Đông Ba và đại diện tiểu thương các ngành hàng.

  • Đến Huế, đến với ngôi làng cổ nổi tiếng nhất Huế - Phước Tích, cùng với người dân thuần hậu nơi đây làm ra một sản phẩm gốm là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

  • Sở hữu sắc vóc đẹp chuẩn búp bê, gái xinh đến từ xứ Huế có tên Phan Đoàn Gia Tiên vừa qua trở thành cái tên gây chú ý trên khắp các diễn đàn mạng.

  • Huế là “nàng thơ”; là giai thoại kể hoài chẳng hết về Việt Nam nghìn năm văn hiến. Huế đẹp đến nhường nào mà thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh, trở thành đề tài được bàn tán xôn xao rộng khắp các diễn đàn yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ bảy ở Việt Nam? Cùng khám phá nét quyến rũ rất riêng của cố đô Huế qua những thước phim từng “làm mưa làm gió” màn ảnh trong nước nhé.

  • Huế luôn là điểm đến mang nét đẹp "nàng thơ" mị hoặc. Từng xuất hiện trong vô vàn MV, bộ phim điện ảnh ấn tượng, Huế vẫn luôn như thế, vẫn luôn "ngả nghiêng cho đời ngẩn ngơ". Điều này càng được chứng minh bởi bộ ảnh tại Đại Nội Huế của cặp chị em sau.

  • Nhận định về Trịnh Công Sơn, lâu nay có câu so sánh gần như mặc định: “Trịnh Công Sơn là Bob Dylan của Việt Nam”.

  • Sinh thời, Trịnh Công Sơn coi trọng nhất và ham muốn dâng tặng nhất, một tấm tình chân thật cho đời, mà ông biết chắc vốn hữu hạn niềm vui và bất tận nỗi buồn.


1 2 3 4 5  

Các sự kiện khác

Về đầu trang