Ngày
Từ Đến
20:30
Địa điểm : Sân khấu Quốc Tử Giám, Sân khấu Công viên 3/2
Thông tin thêm
Ban tổ chức :
Số điện thoại :
Website https://www.huefestival.com/
Email :

Unity Crew là một trong những vũ đoàn lớn nhất ở Huế với đội ngũ vũ công chuyên nghiệp, những bước nhảy điêu luyện và kết hợp nhiều thể loại dancing như nhảy hiện đại, nhảy led dance, nhảy nón, Belly dance,… . Nhóm đã từng tham gia nhiều chương trình có quy mô lớn như: Sao mai điểm hẹn 2021”, “Vũ điệu xanh 2012 ”, “Bước Nhảy Xì Tin”,…

Lịch biểu diễn:

- Ngày 26/6/2022: 20h30 – 21h45 tại Sân khấu Quốc Tử Giám

- Ngày 27/6/2022: 19h30 – 20h30 tại Sân khấu Công viên 3/2

Đến với Tuần lễ Festival Huế 2022, Vũ đoàn Unity mong muốn được đưa nghệ thuật nhảy múa đến gần hơn với khán giả cũng như cống hiến những màn trình diễn bốc lửa và đầy tính nghệ thuật.

Các tin đã đưa
 • Hoạt động chia sẻ, quảng diễn làm bánh gói Hương Cần tại Diễn đàn
  Đó là chủ đề của Diễn đàn Giao lưu vun đắp giá trị gia đình Việt Nam vừa diễn ra sáng ngày 24/6 do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm hưởng ứng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

 • Cuốn sách “Bánh Việt truyền thống mùa lễ hội” Ảnh: TL
  Nhà thơ - nghệ nhân ẩm thực Hồ Đắc Thiếu Anh, mùa Phật đản vừa qua chị về Huế hai lần để tham gia vào chương trình ẩm thực chay chủ đề “Suối nguồn từ bi”.


 • Nem Công chả Phụng. Ảnh: Nguyễn Phúc Bảo Minh
  Nem Công chả Phụng là biểu tượng của sự tao nhã nhưng đầy quyền lực trong ẩm thực cung đình Huế xưa. Đây được coi là món ăn đứng đầu hàng bát trân (yến sào, vi cá mập, nem công chả phụng…). Món ăn được trang trí nhiều màu sắc và làm theo hình dáng chim công và chim phụng.

 • Bún bò Huế trong bữa ăn trưa ở Nhật. Ảnh: A.Thư
  Ngoài câu chuyện 9.000 suất bún bò Huế đưa vào thực đơn cho học sinh ở Saijo (Nhật Bản), có những người Việt âm thầm đưa món ăn này đến với xứ Phù Tang từ bữa ăn mời khách cho đến món đặc sản ở hệ thống nhà hàng.

 • Du khách đến Huế, ngoài Kinh thành, các lăng tẩm, còn không ít chùa chiền là nơi bạn cần đến viếng thăm cho tâm hồn được tĩnh tại, thư thái, hướng nhân tâm đi vào cõi thiện. Trong bộn bề của đời thường có biết bao điều ta phải lo toan, trăn trở. Có được một chút thư giãn của tâm linh thật quý giá biết bao! Để được trở lại một chút thôi cuộc sống đạm bạc, thanh cao, bình tâm trở về với cội nguồn của niềm an lạc, hãy tìm đến thú ẩm thực nhẹ nhàng mà nâng đỡ được tâm hồn qua bữa cơm chay.

 • Bánh canh cá lóc là một món ăn sáng, ăn trưa ở Huế và cả ăn tối nữa. Vì thế, không khó để thực khách có thể tìm được một quán ăn có phục vụ món ăn dân dã nhưng đồng thời cùng là đặc sản của vùng đất Cố Đô. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có món bánh canh chuẩn vị này. Sau đây, Khám phá Huế sẽ gợi ý những quán bánh canh cá lóc nổi tiếng ở Huế đến quý thực khách.

 • Bánh canh cá lóc Thủy Dương


1 2 3 4 5  

Các sự kiện khác

Về đầu trang